Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Cứu giúp người bị ngất xỉu bên lề đường
Ngày đăng: 30/06/2024
Qua tin báo của người dân, lực lượng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk đã kịp thời cứu giúp người bị ngất xỉu nằm bên lề đường...

Vào 10h15’ ngày 20/6, Tổ CSGT thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát giao thông tại Km 18 + 400 đường tránh TX.Buôn Hồ (thuộc địa bàn phường Bình Tân, TX.Buôn Hồ) thì nhận được tin báo của người dân về việc có 01 người đàn ông nằm bên lề đường tại Km 14 đường tránh TX.Buôn Hồ (thuộc địa bàn phường Bình Tân, TX.Buôn Hồ) có dấu hiệu bị kiệt sức.

Tổ CSGT đã kịp thời đến địa điểm trên đưa người đàn ông đi cấp cứu tại Bệnh viện thị xã Buôn Hồ.

Qua xác minh ban đầu được biết, người đàn ông tên Nguyễn Văn Kính Ayun, sinh năm 1997, thường trú: Tổ dân phố 9, buôn Alê B, phường Ea Tam, TP.Buôn Ma Thuột.

Lực lượng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk cứu giúp người bị ngất xỉu nằm bên lề đường

Tổ Cảnh sát giao thông đã liên hệ với gia đình anh Kính. Đến khoảng 12h20’, gia đình anh Kính đến bệnh viện và cho biết anh Kính bị tâm thần và đã bỏ nhà đi cách đây 10 ngày.

Tổ CSGT đã hỗ trợ thanh toán tiền viện phí ban đầu cho anh Kính. Hành động của lực lượng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk đã được lan tỏa trên trang mạng xã hội và được nhiều lượt bình luận cảm ơn lực lượng CSGT.

Nguyễn Tuân