Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Người gieo sự ấm áp trong cơn mưa mùa hạ
Ngày đăng: 30/06/2024
Trong quá trình TTKSGT trên tuyến đường ĐT552 từ cầu Thọ Tường về xã Tùng Châu huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh, tổ công tác thuộc Đội CSGT - Trật tự Công an huyện Đức Thọ phát hiện hai cháu bé chở nhau bằng xe đạp có biểu hiện sợ hãi, hoang mang vì không xác định được phương hướng về nhà.

Mạng xã hội đã bình luận việc các chiến sĩ CSGT Công an huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh giúp hai cháu bé đi lạc giữa trời mưa về nhà an toàn là sự "ấm áp trong cơn mưa mùa hạ". Bài viết đã được nhiều người chia sẻ như là một sự truyền tải thông điệp về tình cảm và trách nhiệm của các chiến sĩ áo vàng.

CSGT Đức Thọ phát hiện hai cháu bé đi lạc trên đường.

Trước đó, vào khoảng 20h ngày 24/6, trong quá trình TTKS trên tuyến đường ĐT552 từ cầu Thọ Tường về xã Tùng Châu huyện Đức Thọ, tổ công tác thuộc Đội CSGT - TT, Công an huyện Đức Thọ phát hiện hai cháu bé chở nhau bằng xe đạp có biểu hiện sợ hãi, hoang mang vì không xác định được phương hướng về nhà. Lúc này trời mưa to, nên tổ công tác đã nhanh chóng đưa các cháu vào cây xăng gần đó, cho động viên các cháu và nắm thông tin về gia đình và liên hệ để gia đình đến đón các cháu.

Nhanh chóng tìm thông tin và liên hệ gia đình đón các cháu.

Qua đó được biết cháu Nguyễn Thị Phương Thảo (Sn 2014) bị viêm màng não, lúc nhớ, lúc quên và cháu Lê Trần Bảo Ngọc (Sn 2017) là chị e con dì. Đặc biệt hoàn cảnh của hai cháu vô cùng khó khăn, bố mẹ đều là công nhân đi làm ăn ở xa, hai bé ở với ông bà ngoại, ông ngoại bị tai biến đã lâu.

Sau khi liên hệ, tổ công tác đã tìm đượcbBà Võ Thọ Thuận (Sn 1968) là bà ngoại của hai cháu đến đón các cháu về nhà. Bà Thuận rưng rưng rơi lệ khi đến nhận lại hai cháu từ các chú CSGT. Bà đã đạp xe tìm hai cháu từ buổi chiều.

Bàn giao các cháu về với gia đình.

Hành động của các chiến sĩ CSGT Công an huyện Đức Thọ tiếp tục tô đẹp thêm hình ảnh "sắc nắng" trong lòng quần chúng nhân dân.

Văn Phú