Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
Cảnh sát đường thủy bắt giữ vụ mua bán dầu không có hóa đơn chứng từ
Ngày đăng: 25/06/2024
Chiều 21/6, đại diện Thủy đoàn I (Cục CSGT, Bộ Công an) cho biết, đơn vị vừa phát hiện vụ việc mua, bán dầu không có hóa đơn chứng từ.

Theo đó, thông qua công tác nghiệp vụ, vào hồi 9h ngày 19/6, tại  Âu thuyền Thọ Quang (thuộc quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng), tổ công tác số 3 của Thủy đoàn I phối hợp với Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế, môi trường Công an quận Sơn Trà phát hiện phương tiện Duy Thịnh 03 mang biển kiểm soát ĐNa-0606 trọng tải toàn phần 80,5 tấn, tổng công suất máy 150CV đang thực hiện hành vi bơm dầu cho 02 tàu cá biển kiểm soát QNg-98836TS và QNg-98848TS có dấu hiệu mua bán dầu trái phép,


Tổ công tác tiến hành kiểm tra, phát hiện tàu Đna-0606 có 3 người, trong khoang có khoảng 11000 lít dầu DO. Thời điểm kiểm tra đại diện phương tiện đã không xuất trình được hóa đơn, chứng từ liên quan đế số dầu nói trên. Ngoài ra, đại diện phương tiện cũng không xuất trình được: Giấy phép kinh doanh đối với loại hàng hóa đang có trên phương tiện; Giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động; Không xuất trình được các giấy tờ hóa đơn, chứng từ để chứng minh nguồn gốc của số dầu đang có trên phương tiện và số đã sang mạn cho các tàu QNg-98836TS và QNg-98848TS.

Thủy đoàn 1, Cục CSGT bắt giữ vụ việc mua bán dầu không có hóa đơn chứng từ

Kiểm tra phương tiện biển kiểm soát QNg-98836TS và QNg-98848TS, toàn bộ thuyền viên trên 2 tàu này đều không xuất trình được giấy tờ đến phương tiện và giấy tờ liên quan đến việc bơm hút dầu từ tàu Đna-0606.

Hiện vụ việc tiếp tục được Thủy đoàn I phối hợp với Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế, môi trường Công an quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng) xác minh, xử lý theo quy định.

Nguyễn Tuân

Các tin khác liên quan