Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
CSGT Đắk Nông hỗ trợ người thanh niên bị gãy tay trở về nhà an toàn
Ngày đăng: 14/06/2024
Ngày 11/6, một thanh niên quê ở tỉnh Đắk Lắk bị gãy tay, đi bộ trong nhiều ngày từ thành phố Hồ Chí Minh về quê đã được cán bộ chiến sĩ Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đắk Nông hỗ trợ về nhà an toàn.

Vào hồi 12h00 ngày 11/6, tổ công tác thuộc Đội Cảnh sát giao thông đường bộ số 2, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đắk Nông đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát tại Km 1933 + 800 thuộc thôn 3, xã Quảng Tín, huyện Đắk R' Lấp, nhận được yêu cầu hỗ trợ từ quần chúng nhân dân về việc một người thanh niên bị thương tật tên Dương Văn Q (sinh năm 1995) trú tại xã Ea Hiu, huyện  K' rông Pắc, tỉnh Đắk Lắk bị thương tật, đói khát, đi bộ kiệt sức, không có tiền để về quê nhà.

Qua hỏi thăm người thanh niên này cho biết, làm nghề bốc vác thuê tại tp. Hồ Chí Minh, trong quá trình làm việc đã xảy ra tai nạn (gãy tay) mất sức lao động nên không thể tiếp tục công việc. Số tiền kiếm được do bốc vác thuê đã chi trả hết tiền viện phí, không có tiền, không nơi ăn chốn ở anh Q phải đi bộ liên tục từ thành phố Hồ Chí Minh về đến tỉnh Đắk Nông đã được 8 ngày, thì đã kiệt sức.

Cán bộ Đội CSGT đường bộ số 2 Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đắk Nông hỗ trợ xuất cơm cho người thanh niên có hoàn cảnh khó khăn
Cán bộ Đội CSGT đường bộ số 2 Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đắk Nông bắt xe khách cho người thanh niên trở về quê nhà

Cảm thông trước hoàn cảnh khó khăn của người thanh niên bị thương tật, với tinh thần “vì nhân dân phục vụ”, tổ công tác đã hỗ trợ mua một xuất cơm và bắt xe khách để anh Q tiếp tục cuộc hành trình trở về quê an toàn.

                                                                    Phương Thanh