Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Đèn đỏ giao thông
Tạm giữ 20 thanh niên đua xe gây rối trật tự công cộng tại Tây Ninh
Ngày đăng: 04/06/2024
Công an huyện Tân Biên (Công an tỉnh Tây Ninh) đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 20 thanh niên, cho gia đình bảo lãnh 3 người.

Chiều ngày 3/6, thông tin từ Công an huyện Tân Biên (Công an tỉnh Tây Ninh) cho biết, cơ quan đã tạm giữ 20 thanh niên chạy xe tốc độ cao, biểu diễn, nẹt pô, bốc đầu, rú ga và dàn hàng ngang hết mặt đường; để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 2h30 ngày 27/5, hơn 30 thanh niên đi trên nhiều xe mô tô đã thay đổi kết cấu (xe cọp), tổ chức chạy xe dàn hàng ngang trên đường, nẹt pô, bốc đầu từ hướng ngã 3 Tân Bình về thị trấn Tân Biên (huyện Tân Biên), gây mất an toàn giao thông và mất trật tự công cộng.

Khi nhóm thanh niên trên phát hiện lực lượng công an, đã nhanh chóng tẩu thoát.

Tây Ninh: Tạm giữ 20 thanh niên đua xe gây rối trật tự công cộng

Đến ngày 2/6 qua trích xuất camera an ninh và thu thập thông tin từ người dân cung cấp, Công an huyện Tân Biên đã phối hợp với Phòng CSGT Công an tỉnh Tây Ninh, Công an các huyện, thị xã, thành phố tiến hành xác minh, truy xét, triệu tập đưa về trụ sở Công an huyện Tân Biên làm việc 23 người (gồm 19 nam và bốn nữ), từ 18 đến 31 tuổi, ngụ tại các địa phương trên địa bàn tỉnh Tây Ninh và tỉnh Bạc Liêu để điều tra, xử lý theo quy định.

Bước đầu, tất cả cùng khai nhận quen biết nhau trên mạng và ngoài xã hội; đã từng tụ tập chạy xe biểu diễn ở nhiều địa bàn khác nhau trong tỉnh Tây Ninh.

Vào rạng sáng 27/5, các thanh niên hẹn nhau tụ tập trên tuyến quốc lộ 22B, thuộc địa bàn xã Tân Bình và xã Thạnh Tây để chạy xe tốc độ cao, biểu diễn, nẹt pô, bốc đầu, rú ga và dàn hàng ngang hết trên mặt đường quốc lộ 22B.

Trong đó, có từ 10 đến 15 xe mô tô đã được thay đổi kết cấu an toàn kỹ thuật (xe cọp), thay phiên nhau chạy biểu diễn và có khoảng 40 đến 50 xe mô tô các loại chạy theo hai bên đường và phía sau để quay phim, hò hét, cổ vũ.

Công an huyện Tân Biên đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 20 thanh niên, cho gia đình bảo lãnh 3 người. Đồng thời, tạm giữ 17 xe mô tô, trong đó có 13 xe cọp; một ô tô bán tải (dùng để chở các xe cọp); 15 điện thoại di động các loại và nhiều tang vật có liên quan.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an huyện Tân Biên tiếp tục điều tra, làm rõ xử lý theo quy định pháp luật.

Tuấn Nguyên