Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / An toàn giao thông
Tuyên truyền phòng, chống đuối nước ở trẻ em tại Bình Dương
Ngày đăng: 03/06/2024
Nhằm nâng cao hiểu biết, trang bị các kiến thức, kỹ năng để các em học sinh chủ động bảo vệ bản thân, phòng chống đuối nước; sáng ngày 24/5, Đội Cảnh sát đường thuỷ, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bình Dương đã phối hợp Trường Tiểu học Thạnh Hội, Tân Uyên tổ chức tuyên truyền phòng, chống đuối nước cho hơn 750 em học sinh trên địa bàn xã.
Tại các buổi tuyên tuyền, các em học sinh đã được lực lượng Cảnh sát đường thuỷ Công an tỉnh Bình Dương thông tin tình hình liên quan đến tai nạn đuối nước, tai nạn thương tích ở trẻ em trên địa bàn tỉnh Bình Dương nói chung và xã Thạnh Hội nói riêng. Đồng thời tuyên truyền phổ biến những kiến thức, phương pháp phòng, chống đuối nước, tai nạn thương tích ở trẻ em; trao đổi và đưa ra các cảnh báo nguy cơ xảy ra đuối nước khi tắm tại các ao hồ, sông suối..., nhất là trong dịp nghỉ hè sắp đến.

Cũng trong chương trình, Phòng Cảnh sát giao thông đã phối hợp với đơn vị mạnh thường  quân trao tặng kinh phí 10.000.000đ cho nhà trường hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hơn 50 nón bảo hiểm và 20 áo phao cho các em học sinh.

 

Bằng các hình thức trực quan sinh động, xúc tích và dễ hiểu, dễ nhớ, các em học sinh đã được tiếp thu và hướng dẫn thực hành một số kỹ năng, giải pháp về phòng, chống đuối nước đối với trẻ em cách xử lý, biện pháp phòng tránh tai nạn đuối nước; hướng dẫn các em học sinh thực hành sử dụng áo phao, sơ cấp cứu ban đầu đối với tai nạn đuối nước...

 

CSGT Bình Dương tăng cường tuyên truyền phòng, chống đuối nước ở trẻ em cho các em học sinh
Thông qua buổi tuyên truyền, giúp các em học sinh nâng cao hiểu biết, nắm vững các phương pháp, kỹ năng để phòng tránh những mối nguy hiểm tiềm ẩn, biết tự bảo vệ mình và những người xung quanh, các em được trang bị thêm kiến thức, kỹ năng về phòng chống đuối nước,. Góp phần ngăn ngừa, hạn chế đến mức thấp nhất các trường hợp trẻ em bị đuối nước, tạo điều kiện cho trẻ em được sống và phát triển trong môi trường an toàn, thân thiện.
Kiều Ngân