Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / An toàn giao thông
Tăng cường tuyên truyền pháp luật về TTATGT cho học sinh tại Hải Phòng
Ngày đăng: 03/06/2024
Thời gian qua Phòng Cảnh sát giao thông Công an thành phố Hải Phòng đã tổ chức 09 buổi tuyên truyền các quy định của pháp luật về TTATGT, kỹ năng điều khiển phương tiện an toàn cho 2.550 người, tặng 20 mũ bảo hiểm, phát 300 tờ rơi cho học sinh, công nhân, cán bộ, nhân dân thành phố.

Trong đó có 01 buổi cho Trường Khiếm thính Hải Phòng cho 300 giáo viên, phụ huynh, học sinh. Tại buổi tuyên truyền do đặc thù của học sinh nhà trường cán bộ tuyên truyền đã vận dụng đa dạng hình thức,hình ảnh trực quan sinh động, kết hợp với giáo viên nhà trường cho các em giao lưu tìm hiểu các quy định của pháp luật về TTATGT. Trả lời, giải đáp  các câu hỏi của các em và tặng mũ bảo hiểm cho học sinh nhà trường.

Cán bộ Phòng CSGT Hải Phòng tuyên truyền tại huyện Cát Hải

Có 04 buổi với công ty Fujiflim, công ty CN Chính xác EVA - Khu công nghiệp VSIP cho 1.300 nhân viên; Xác định số lượng công nhân trong các khu công nghiệp trên địa bàn thành phố rất đông, đa phần sử dụng phương tiện giao thông cá nhân khi tham gia giao thông, Phòng Cảnh sát giao thông thường xuyên phối hợp với các đơn vị, doanh nghiệp, công ty có số lượng công nhân đông, thường niên tổ chức tập huấn, tuyên truyền các kỹ năng, kiến thức pháp luật cho người tham gia giao thông.

Tiếp tục chương trình phối hợp với Mặt trận tổ quốc thành phố, hội Liên hiệp phụ nữ thành phố, phòng Cảnh sát giao thông đã tuyên truyền 03 buổi với MTTQ xã Thanh Lương, công nhân công ty Sao Mai, Vĩnh Bảo, hội Phụ nữ huyện An Dương cho 8000 cán bộ hội viên, công nhân viên.

Qua công tác tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức, ý thức của học sinh, cán bộ, công nhân viên, người lao động thành phố trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông, phòng ngừa giảm tai nạn giao thông để an toàn cho mỗi cá nhân khi lưu thông trên đường.                                                                    

Vũ Hà