Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / An toàn giao thông
Đẩy mạnh tuyên truyền an toàn giao thông trong trường học
Ngày đăng: 03/06/2024
Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Kiên Giang phối hợp với trường Phổ thông nhiều cấp ISCHOOL Rạch Giá - Kiên Giang tổ chức tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật cho gần 150 học sinh.

Buổi tuyên truyền với hình thức trực quan, sinh động không chỉ giúp tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh dễ nhớ mà sẽ từng bước hạn chế, đẩy lùi tình trạng vi phạm pháp luật về trật tự ATGT của học sinh, làm giảm thiểu các vụ tai nạn giao thông.

Cùng với đó, Các em học sinh còn được tham gia phần hỏi - đáp trong không khí vui tươi, sôi nổi xoay quanh các quy định về độ tuổi tham gia giao thông,  quy định chấp hành tín hiệu đèn, quy định về vạch kẻ đường… Các em rất hào hứng tham gia nội dung này và được nhận quà từ Ban tổ chức.

CSGT Kiên Giang đẩy mạnh tuyên truyền an toàn giao thông trong trường học

Thông qua công tác tuyên truyền nhằm tăng cường sự phối hợp có hiệu quả giữa nhà trường trong việc giáo dục pháp luật, nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật cho các em học sinh, nâng cao kỹ năng tham gia giao thông cho các em; qua đó, góp phần làm giảm tai nạn cho lứa tuổi học sinh xây dựng môi trường giáo dục an toàn, thân thiện.

Thanh Hương