Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
Thái Nguyên: Tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông cho trên 1.000 học sinh cấp tiểu học
Ngày đăng: 03/06/2024
Sáng 20/5, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh) phối hợp với Văn phòng Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh, Tỉnh đoàn và Trường Tiểu học Đội Cấn 2 (TP. Thái Nguyên) tổ chức Chương trình tuyên truyền pháp luật về tình hình trật tự an toàn giao thông (TTATGT) bằng hình thức sân khấu hóa cho gần 1.100 cán bộ, giáo viên và học sinh Nhà trường.

Với chủ đề “Thượng tôn pháp luật để xây dựng văn hóa giao thông an toàn”, tại Chương trình, thầy và trò Trường Tiểu học Đội Cấn 2 đã được các tuyên truyền viên thông tin về tình hình TTATGT trên địa bàn tỉnh; phổ biến nội dung cơ bản của Luật Giao thông đường bộ; kiến thức pháp luật về TTATGT đường bộ; những lỗi vi phạm dễ dẫn đến tai nạn giao thông; kỹ năng tham gia giao thông và các hành vi ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông… thông qua hình thức sân khấu hóa phong phú, hấp dẫn với các tiểu phẩm ATGT, các tiết mục văn nghệ, clip phóng sự ngắn về văn hóa giao thông, hỏi đáp, đố vui có thưởng…

Tại Chương trình, Phòng CSGT đã phát gần 1.100 tờ rơi tuyên truyền về ATGT và trao nhiều phần quà ý nghĩa cho các em học sinh Trường Tiểu học Đội Cấn 2 (TP. Thái Nguyên).

Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền:

Nam Hưng