Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / An toàn giao thông
Tuyên truyền phòng, chống đuối nước cho hơn 1000 học sinh
Ngày đăng: 15/05/2024
Hơn 1000 học sinh trường Trung học cơ sở Nguyễn Chí Diểu, TP Huế được lực lượng CSGT tuyên truyền, hướng dẫn các kỹ năng phòng, chống đuối nước.

Ngày 14/5, Cục CSGT (Bộ Công an) phối hợp với Công an tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức tuyên truyền kỹ năng phòng, chống đuối nước cho học sinh trường Trung học cơ sở Nguyễn Chí Diểu, TP Huế.

Dự chương trình có đại diện Cục CSGT, đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Thừa Thiên Huế và Ban lãnh đạo nhà trường. Ngoài ra, buổi tuyên truyền còn có sự tham gia của giáo viên và hơn 1000 học sinh trường Trung học cơ sở Nguyễn Chí Diểu.

Đại diện Cục CSGT đã phổ biến về những kiến thức về phòng, chống đuối nước cũng như hướng dẫn kỹ năng xử lý tình huống khi gặp người đuối nước. Đồng thời, các em học sinh của trường Trung học cơ sở Nguyễn Chí Diểu được trực tiếp thực hành các phương pháp sơ cấp cứu người bị đuối nước.

Thông qua buổi tuyên truyền, Cục CSGT phối hợp Công an tỉnh Thiên Thiên Huế phát tặng áo phao cho nhà trường và học sinh.

Hơn 1000 học sinh trường Trung học cơ sở Nguyễn Chí Diểu, TP Huế được lực lượng CSGT tuyên truyền, hướng dẫn các kỹ năng phòng, chống đuối nước.

Thời gian vừa qua, tại một số tỉnh thành trên cả nước xảy ra nhiều vụ đuối nước thương tâm và thường xảy ra vào mùa hè. Đặc biệt, các nạn nhân nằm trong độ tuổi thanh thiếu niên.

Nếu không được cấp cứu kịp thời, xử lý đúng cách có thể để lại các tổn thương nặng nề lên tim, phổi, thần kinh, thậm chí gây ngừng tim, ngừng thở và tử vong.

Tuấn Nguyên