Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
Tăng cường đảm bảo TTATGT phục vụ lễ kỷ niệm cấp quốc gia 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ
Ngày đăng: 09/05/2024
Thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an, lãnh đạo Cục CSGT (Bộ Công an) và Giám đốc Công an tỉnh Lai Châu, lực lượng CSGT đã trực chiến 100% quân số trong những ngày tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ.

Từ ngày 04/5 đến hết ngày 08/05, Phòng CSGT, Công an tỉnh đã trưng tập Lực lượng CSGT, Công an các huyện, thành phố phối hợp tuần tra, kiểm soát liên tuyến đảm bảo TTATGT 24h/24h trên các tuyến giao thông Quốc lộ 4D, 12, 279 phục vụ các đoàn khách và Nhân dân di chuyển an toàn, thông suốt.

Hình ảnh chốt kiểm tra nồng độ cồn của đội tuần tra, kiểm soát của Phòng CSGT

Đồng thời Phòng CSGT tập trung kiểm soát chặt chẽ các phương tiện kinh doanh vận tải hành khách, hàng hóa, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trật tự, an toàn giao thông (TTATGT), nhất là các hành vi vi phạm là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến tai nạn giao thông như: Vi phạm quy định về nồng độ cồn, ma túy, tốc độ, chở quá số người quy định, đi không đúng phần đường, làn đường, các trường hợp phóng nhanh vượt ẩu, chèn ép phương tiện, không nhường đường cho xe ưu tiên,...Sử dụng hiệu quả App VNeCSGT để trao đổi, thông báo tình hình và phối hợp thường xuyên, không để bị động, bất ngờ.

Hình ảnh cán bộ Phòng CSGT cho lái xe khách thổi, kiểm tra nồng độ cồn

Phòng CSGT, Công an tỉnh Lai Châu khuyến cáo người điều khiển phương tiện tập trung “Quan sát, chấp hành đúng tốc độ, khoảng cách, đi đúng phần đường, làn đường, nhất là tại những đoạn đường quanh co, đèo dốc”; trước khi tham gia giao thông, chủ phương tiện và người lái xe phải chủ động kiểm tra an toàn kỹ thuật phương tiện và các yếu tố an toàn khác để giảm thiểu xảy ra sự cố, gây mất an toàn giao thông. Tất cả vì hạnh phúc của mọi gia đình.

Sùng Thị Dính