Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Nhặt được túi xách trên Quốc lộ 1A, CSGT tìm người trao trả trong đêm khuya
Ngày đăng: 08/04/2024
Qua kiểm tra, bên trong có 4,5 triệu đồng cùng với 1 phiếu cân các mặt hàng phế liệu có cơ sở đóng tại tỉnh Quảng Bình. Ngay lúc này, Tổ công tác gọi điện thoại vào số di động có để lại trên phiếu cân hàng để lần tìm ra chủ nhân...

Vào lúc 20h20 tối 2/4 tại Km 800+500 Quốc lộ 1A thuộc địa phận xã Phong An (huyện Phong Điền, Thừa Thiên Huế), trong lúc làm nhiệm vụ, Trung tá Trần Văn Vấn cán bộ Đội TTKS giao thông đường bộ số 1 Phòng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cùng Tổ công tác phát hiện 1 túi xách màu đen bị đánh rơi trên đường.

Qua kiểm tra, bên trong có 4,5 triệu đồng cùng với 1 phiếu cân các mặt hàng phế liệu có cơ sở đóng tại tỉnh Quảng Bình. Ngay lúc này, Tổ công tác gọi điện thoại vào số di động có để lại trên phiếu cân hàng để tìm hiểu. Tuy nhiên, tại cơ sở này mỗi ngày thu mua hàng của rất nhiều người nên rất khó xác định ai là chủ nhân của túi xách này.

CSGT Thừa Thiên Huế nhặt được túi xách trên Quốc lộ 1A, CSGT tìm người trao trả trong đêm khuya

Sau đó, Tổ công tác đã xin số điện thoại của một số người thường bán hàng tại cơ sở này, có hoạt động tại địa bàn Thừa Thiên Huế. Qua lần tìm, Tổ công tác đã xác định ra túi xách này là của chị Phan Thị Thìn (SN 1988, trú xã Gia Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình).

Lúc này, chị Thìn cùng chồng đang di chuyển về 1 phòng trọ tại huyện Phú Vang (Thừa Thiên Huế) để ở lại và thu mua hàng. Ngay trong đêm, Tổ công tác đã bàn giao toàn bộ tài sản và giấy tờ lại cho chị Thìn.

Sau khi nhận lại tài sản, vợ chồng chị Thìn rất xúc động và gửi lời cảm ơn đến các cán bộ, chiến sĩ CSGT. Chị Thìn cho biết, đây là số tiền rất lớn đối với gia đình chị. Số tiền này chị vừa đem từ ngoài Quảng Bình vào Huế để đi mua hàng phế liệu và trên đường đi, khi dừng lại mua nước uống thì không may bị đánh rơi.

Nguyễn Tuân