Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Cục Cảnh sát giao thông chăm lo cho các gia đình chính sách
Ngày đăng: 08/04/2024
100 phần quà đã được các đơn vị tiến hành trao tận tay cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phú Lạc (huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận).

Vừa qua, tại xã Phú Lạc (huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận), Đoàn thanh niên Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) phía Nam (Bộ Công an) đã phối hợp cùng Đoàn thanh niên Phòng CSGT Bình Thuận (Công an tỉnh Bình Thuận) và nhà hảo tâm đã tổ chức chương trình “Thắp sáng đường quê” và trao tặng quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phú Lạc.

Theo đó,100 phần quà bao gồm gạo, mì tôm, nước tương, dầu ăn... có tổng giá trị hơn 30 triệu đồng đã được ban tổ chức chương trình trao tận tay đến các bà con là các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phú Lạc.

Cùng với đó, các đơn vị này cũng đã tiến hành làm vệ sinh sạch sẽ một số tuyến đường giao thông nông thôn và lắp đặt một số trụ đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời với tổng kinh phí hơn 10 triệu đồng trên địa bàn xã.

Phát biểu tại chương trình, ông Huỳnh Tấn Sinh - Chủ tịch UBND xã Phú Lạc chia sẻ: “Người dân xã Phú Lợi phần lớn là người đồng bào dân tộc thuần. Mặc dù đời sống của người dân đang từng bước được nâng lên, tuy nhiên số gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ khó khăn vẫn còn rất nhiều. Do đó, chương trình này thật sự rất ý nghĩa khi đã góp phần vào công tác an sinh xã hội tại địa phương, tiếp thêm động lực cho bà con xã Phú Lạc vượt khó”.

"Thay mặt Đoàn Thanh niên Cục CSGT phía Nam, tôi xin trân trọng cảm ơn Lãnh đạo địa phương, Chi đoàn Phòng CSGT Bình Thuận, Lãnh đạo Ngân hàng Nam Á Chi nhánh Thủ Đức đã phối hợp đồng hành cùng chương trình để sẻ chia tấm lòng với những hoàn cảnh khó khăn tại xã Phú Lạc. Tuy thời gian đồng hành bên nhau 1 ngày là không nhiều nhưng đã để lại cho các thành viên trong đoàn nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

Rất mong rằng không chỉ Chương trình hôm nay mà sẽ còn nhiều Chương trình khác nữa để các đơn vị chúng ta cùng phối hợp và đồng hành cùng nhau” - Thượng úy Trịnh Trung Hiếu - Bí thư Đoàn thanh niên Cục CSGT phía Nam chia sẻ.

Chương trình “Thắp sáng đường quê” và trao tặng quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phú Lạc do Đoàn Thanh niên Cục CSGT tổ chức nhằm hướng đến “Tháng Thanh niên”. Thông qua chương trình, Cục CSGT cũng muốn phát triển phong trào thi đua sôi nổi, phát huy tinh thần xung kích tình nguyện, vì cộng đồng của các đoàn viên thanh niên CSGT nói chung và của cả nước nói riêng.

Ngoài chương trình trong “Tháng Thanh niên”, hàng năm Cục CSGT đều tổ chức hàng loạt chương trình thiết thực, ý nghĩa khác nhằm góp phần vào công tác an sinh xã hội. Có thể kể đến như chương trình “Trung thu cho em” tại Bệnh viện Nhi Đồng (TP.HCM), thăm và trao tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn tại các địa phương trên cả nước...

Một số hình ảnh hoạt động chăm lo cho các gia đình chính sách của Cục CSGT:

Đoàn thanh niên Cục Cảnh sát giao thông chăm lo cho các gia đình chính sách

Nguyễn Tuân