Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Hoạt động lãnh đạo
Cụm thi đua số 5 - Khối các đơn vị trực thuộc Bộ ký giao ước phong trào thi đua
Ngày đăng: 08/04/2024
Chiều 26/3, tại Hà Nội, các đơn vị trong Cụm thi đua số 5 - Khối các đơn vị trực thuộc Bộ Công an gồm: Cục Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH) - đơn vị Cụm trưởng; Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội; Cục CSGT; Viện Khoa học hình sự; Cục Cảnh sát quản lý trại giam, cơ sở giáo dục bắt buộc, trường giáo dưỡng; Cục Cảnh sát quản lý tạm giữ, tạm giam và thi hành án hình sự tại cộng đồng tổ chức Hội nghị ký giao ước phong trào thi đua 'Vì an ninh Tổ quốc' năm 2024.

Phát biểu khai mạc hội nghị, Trung tướng Nguyễn Tuấn Anh, Cục trưởng Cục Cảnh sát PCCC và CNCH cho biết, năm 2023, các đơn vị trong Cụm thi đua số 5 đã bám sát Nghị quyết của Đảng ủy Công an Trung ương, Chỉ thị của Bộ Công an về nhiệm vụ công tác Công an để lãnh đạo, tổ chức triển khai và hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Từ đó, góp phần tích cực trong công tác phòng, chống tội phạm, đảm bảo ANTT, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

 

Ngoài ra, các phong trào thi đua của Cụm thi đua số 5 đã thể hiện được sự đồng thuận cao với tinh thần đoàn kết, nhất trí, ý chí quyết tâm vươn lên và sự nỗ lực phấn đấu của từng đơn vị trong cụm. Với thành tích đạt được, tổng kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2023, Cụm thi đua số 5 có 2 đơn vị được tặng Cờ thi đua của Chính phủ; 1 đơn vị được tặng Cờ thi đua của Bộ Công an, 3 đơn vị được Bộ Công an tặng Bằng khen.

 

Tại hội nghị, các đơn vị trong Cụm thi đua số 5 đã trao đổi, thống nhất thông qua kế hoạch triển khai công tác và phát động phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2024. Đồng thời, tổ chức triển khai thực hiện, xây dựng các chỉ tiêu thi đua thiết thực, sát hợp với điều kiện của từng đơn vị và lĩnh vực công tác.

Cụm thi đua số 5 - Khối các đơn vị trực thuộc Bộ ký giao ước phong trào thi đua

Sau khi thống nhất các nội dung thi đua, các đơn vị trong Cụm thi đua số 5 đã đăng ký danh hiệu thi đua năm 2024; ký kết và trao giao ước thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2024.

Nguyễn Tuân