Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Bệnh nhân tai biến mạch máu não được CSGT đưa đi cấp cứu kịp thời
Ngày đăng: 27/02/2024
Quá trình làm nhiệm vụ, lực lượng CSGT Công an tỉnh An Giang đã kịp thời đưa bệnh nhân tai biến mạch máu não được CSGT đưa đi cấp cứu.

Ngày 26/2, tổ tuần tra kiểm soát thuộc Đội CSGT đường bộ số 2, Phòng CSGT An Giang làm nhiệm vụ trên quốc lộ 91. Đến khoảng gần 13h cùng ngày, tổ công tác phát hiện một phụ nữ bị ngất, nằm trên vỉa hè tại Km 94+300. Lúc này bên cạnh chị này có 2 người phụ nữ khác đang đỡ, chăm sóc.

Qua thăm hỏi, kiểm tra tình trạng sức khỏe, tổ công tác nhận thấy người phụ nữ này nói không rõ lời, miệng bị lệch về một bên, có dấu hiệu của bệnh tai biến mạch máu não; nếu không cấp cứu kịp thời sẽ nguy hiểm đến tính mạng nên.

CSGT An Giang kịp thời đưa người bệnh đi cấp cứu.

Lập tức, Tổ trưởng đã nhanh chóng báo cáo lãnh đạo trực đồng thời dùng ô tô đặc chủng chở người phụ nữ cùng người thân đến Trung tâm y tế huyện Châu Phú để cấp cứu. Sau đó người bệnh được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa khu vực Châu Đốc. 

Qua trao đổi với bệnh viện, bệnh nhân tên là Đỗ Thị Ánh Hồng (sinh năm 1969; ngụ tại tổ 17, khóm Vĩnh Lộc, thị trấn Cái Dầu, huyện Châu Phú, An Giang) bị bệnh tại biến mạch máu não, khả năng nguy hiểm đến sức khỏe. 
Cơ quan y tế đồng thời cho hay do được đưa đến cơ quan y tế cấp cứu kịp thời, nằm trong khung giờ vàng nên bệnh nhân đã không nguy hiểm đến tính mạng.

Nguyễn Tuân