Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
CSGT giúp cháu bé đi lạc tìm được người thân
Ngày đăng: 23/02/2024
Ngày 23/02, Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An cho biết quá trình TTKS đơn vị đã phát hiện một bé trai đang ngồi co ro một mình ở vệ đường, mệt mỏi vì lạnh và đói, tổ công tác đã giúp cháu bé đi lạc tìm được người thân…

Theo đó, vào khoảng nửa đêm ngày 20/2, khi đơn vị đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên tuyến Quốc lộ 48D, thuộc địa phận xã Nghĩa Hội, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An thì phát hiện một bé trai đang ngồi co ro một mình ở vệ đường.

Bé trai khoảng 14 tuổi, trong tình trạng mệt mỏi vì lạnh và đói. Tổ công tác đã dừng lại hỏi han và biết cháu bé tên N.M.D.V đã đi lạc đường cả ngày, chưa được ăn uống gì.

CSGT Nghệ An giúp cháu bé đi lạc tìm được người thân

Tiếp đó, lực lượng chức năng đã mua sữa, bánh mỳ cho cháu ăn đỡ đói và liên hệ với gia đình cháu. Đến 23h cùng ngày bố mẹ N.M.D.V trú ở xã Nghĩa Tân (Nghĩa Đàn) đã đến đón con về nhà.

Bức thư cảm ơn lực lượng CSGT của gia đình cháu bé

Thay mặt gia đình, bố cháu bé đã viết thư cảm ơn lực lượng CSGT. Trong thư thay mặt gia đình bố cháu là N. D. B đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tổ công tác.

"Gia đình tôi rất xúc động và thành thật xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Đội CSGT đường bộ số 1 và tổ tuần tra đang làm nhiệm vụ. Thay mặt gia đình tôi xin chúc các đồng chí sức khỏe và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao,..."

Nguyễn Tuân