Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Đèn đỏ giao thông
Xử phạt tài xế điều khiển xe khách đi ngược chiều trên Quốc lộ 1
Ngày đăng: 19/02/2024
Phòng CSGT Công an tỉnh Khánh Hòa đã mời lên làm việc và xử phạt với tài xế điều khiển xe khách đi ngược chiều trên Quốc lộ 1.

Chiều 17/2, Phòng CSGT Công tỉnh Khánh Hòa cho biết đơn vị đã mời lên làm việc và xử phạt với tài xế điều khiển xe khách đi ngược chiều trên Quốc lộ 1.

Theo đó, sau khi nhận được phản ánh của người dân về việc ô tô khách mang BKS 79H- 038.XX đi ngược chiều trên quốc lộ 1(đoạn qua dốc đá trắng Ninh Hòa, huyện Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa), Trạm CSGT Ninh Hòa - Phòng CSGT Công an tỉnh Khánh Hòa đã xác minh, làm rõ.

Xe khách đi ngược chiều trên QL1A.

Cảnh sát giao thông xác định, tài xế điều khiển ô tô khách đi ngược chiều là N.T.H. (SN 1990, trú tại tỉnh Phú Yên).
Theo tài xế H., hồi 18h ngày 15/2, khi đi qua khu vực dốc đá trắng Ninh Hòa thì thấy xảy ra kẹt xe và sợ muộn giờ đón khách nên đã điều khiển phương tiện sang chiều ngược lại.
"Tại thời điểm đó, có 1 xe con đi đúng chiều đỗ lại trước đầu ô tô do tôi điều khiển thì tôi đã tránh ra và đi thêm 100m nữa rồi nhập về đúng làn đường", tài xế H. cho biết.
Phòng CSGT Công an tỉnh Khánh Hòa đã lập biên bản xử phạt tài xế N.T.H. với lỗi: "Đi ngược chiều trên đường có biển cấm đi ngược chiều". Với hành vi trên, tài xế H. sẽ bị xử phạt 4- 6 triệu đồng, tước giấy phép lái xe từ 2- 4 tháng.

Đăng Quang

Các tin khác liên quan