Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Cảnh sát giao thông Hà Nam hỗ trợ, đồng hành cùng người dân về quê ăn Tết
Ngày đăng: 17/02/2024
Cùng với việc triển khai thực hiện Kế hoạch cao điểm bảo đảm trật tự, an toàn giao thông dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Hà Nam tổ chức đồng hành và hỗ trợ người dân về quê ăn Tết trên các tuyến quốc lộ.

Theo đó, tại các chốt làm nhiệm vụ đảm bảo TTATGT trên tuyến QL1A, QL21 đều được bố trí lồng ghép các tổ tiếp sức, túc trực, hỗ trợ chỗ nghỉ chân, phát nước uống, bánh mì, sữa miễn phí và đặc biệt đổ xăng, thay mũ bảo hiểm bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng cho người dân di chuyển trên chặng đường dài về quê ăn Tết.

Nhận được sự quan tâm, tiếp sức của lực lượng Cảnh sát giao thông Hà Nam, nhiều người dân lao động khó khăn không khỏi ấm lòng trước những phần quà, những lời hướng dẫn, lời chúc đi đường bình an, ăn tết vui vẻ của cán bộ, chiến sỹ Cảnh sát giao thông.

Những chai nước mát, tấm bánh lót dạ giúp người dân đi đường đỡ được phần nào mệt mỏi, lấy lại sức để tiếp tục hành trình về quê sum vầy. Anh Cường quê ở An Lão, Bình Lục, Hà Nam cho biết: “ Anh là lao động xa nhà, xa vợ con, trải qua một quãng đường dài từ Hà Nội về quê, trên đường được các đồng chí cán bộ Cảnh sát giao thông giúp đỡ, tiếp sức anh cảm thấy thực sự ấm áp, chưa bao giờ hình ảnh người chiến sỹ CSGT đối với anh lại gần gũi, thân thiện đến thế”.

Hình ảnh đẹp Phòng Cảnh sát giao thông Hà Nam hỗ trợ, đồng hành cùng người dân về quê ăn Tết

Những món quà nhỏ bé, nhưng chứa đựng trong đó là tình cảm ấm áp, ý nghĩa mà cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông Hà Nam dành tặng cho người dân. Qua đó cũng góp phần tô đẹp thêm hình ảnh người chiến sỹ CAND, giúp cho chặng đường dài về quê ăn Tết trở lên ngắn lại, đưa Xuân đến gần hơn với mọi người, mọi nhà.

Hoàng Phương