Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / An toàn giao thông
Lắp đặt biển báo liên hệ khi có sự cố xảy ra tại các khu vực giao thông trọng điểm
Ngày đăng: 31/01/2024
Sáng ngày 26/01, Tổ Cảnh sát giao thông - Công an huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum đã phối hợp với Phòng Kinh tế - Hạ tầng lắp các biển phụ liên hệ khi có sự cố xảy ra tại các khu vực giao thông trọng điểm như: Đầu đèo Măng Đen, bến xe Măng Đen, Ngã tư đông Trường Sơn,…

Trong thời gian qua mạng lưới giao thông trên địa bàn huyện Kon Plông có bước phát triển đáng kể, nhiều công trình mới được xây dựng, cải tạo, nâng cấp. Với những lợi thế về khí hậu, thiên nhiên, phong cảnh, giá trị văn hóa, lịch sử, thời gian quadu lịch Măng Đen (Kon Plông) đã có sự phát triển mạnh mẽ, thu hút đông đảo du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng. Một số thời điểm như ngày lễ, Tết và các sự kiện chính trị, văn hóa, xã hội, thể thao lượng người và phương tiện ở các địa phương khác di chuyển đến huyện Kon Plông rất đông, phương tiện giao thông tăng cao so với năm trước.

Tuy nhiên, là địa bàn rộng, đường xá đi lại quanh co, nhiều dốc, mặc dù đã tu sửa, mở rộng nhưng vẫn còn nhiều đoạn đường qua thời gian sử dụng đã xuống cấp, hư hỏng, sạt lở vào mùa mưa nằm trải dài trên tuyến Quốc Lộ 24 và đường Tỉnh Lộ 676, liên thôn, liên xã ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình đi lại của Nhân dân cũng như tình hình trật tự an toàn giao thông. Trong năm 2023 trên địa bàn huyện Kon Plong đã xảy ra 11 vụ tai nạn giao thông khiến 11 người chết, 14 người bị thương (so với năm 2022 tăng 03 vụ, 03 người chết, 09 người bị thương).

Công an huyện Kon Plông lắp đặt biển báo liên hệ khi có sự cố xảy ra tại các khu vực giao thông trọng điểm

Nhằm kịp thời hỗ trợ, xử lý khi có tai nạn giao thông xảy ra, sáng ngày 26/01/2024, Tổ Cảnh sát giao thông – Công an huyện Kon Plông đã phối hợp với Phòng Kinh tế - Hạ tầng lắp các biển phụ liên hệ khi có sự cố tại các đoạn đường dễ xảy ra tai nạn để người dân biết, liên hệ.

Hạnh Xuân

Các tin khác liên quan