Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
CBCS hỗ trợ người dân gặp sự cố trên đường
Ngày đăng: 18/01/2024
Đảm bảo trật tự an toàn giao thông là nhiệm vụ của lực lượng Cảnh sát giao thông. Tuy nhiên bên cạnh đó, mục tiêu cao cả hơn của lực lượng Công an nhân dân nói chung, lực lượng Cảnh sát giao thông nói riêng đó là bảo vệ tính mạng và tài sản cho Nhân dân. Vì vậy, hình ảnh lực lượng Cảnh sát giao thông không quản ngại nắng mưa xuất hiện trên các tuyến đường hỗ trợ người tham gia giao thông trong những sự cố bất ngờ dường như đã không còn xa lạ với mỗi người dân Thành phố.

Vừa qua, vào lúc 07 giờ 30 phút ngày 15/01 khi đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên tuyến Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, Tổ công tác Đội CSGT Bàn Cờ thuộc Phòng CSGT phát hiện một xe ô tô gặp sự cố “chết máy” giữa đường khiến xe không thể di chuyển, nguy cơ dẫn đến cản trở các phương tiện lưu thông trên tuyến.

Hình ảnh 02 CBCS thuộc Tổ công tác Đội CSGT Bàn Cờ được người dân ghi lại sáng ngày 15/01/2024

Thời điểm xe ô tô gặp sự cố là vào giờ cao điểm nên lượng phương tiện lưu thông trên tuyến khá đông đúc. Mặt khác, trên xe chỉ có một mình tài xế lái xe nên không thể xử lý sự cố ngay được. Vì vậy Tổ công tác đã nhanh chóng hỗ trợ tài xế đẩy xe đến vị trí thông thoáng để chờ lực lượng cứu hộ kéo xe về nhằm đảm bảo các phương tiện khác trên tuyến lưu thông thông suốt, không gây ra ùn tắc giao thông.

Hành động đẹp của Tổ công tác Đội CSGT Bàn Cờ đã được người dân ghi hình và lan tỏa trên mạng xã hội, nhận được những phản ứng tích cực từ Nhân dân. Đây là sự ủng hộ to lớn đối với lực lượng Cảnh sát giao thông, góp phần tiếp thêm động lực cho lực lượng Cảnh sát giao thông tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đoàn Văn Quới