Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / An toàn giao thông
Tuyên truyền pháp luật về TTATGT cho chư ni và phật tử
Ngày đăng: 18/01/2024
Ngày 10/01, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đồng Tháp phối hợp với Chùa Hưng Thiền (địa chỉ: Quốc lộ 30, xã Mỹ Hội, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp), tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông và hướng dẫn kỹ năng tham gia giao thông cho 620 sư cô và phật tử dự nghe.

Tại buổi tuyên truyền, Phòng Cảnh sát giao thông đã thông tin về tình hình tai nạn giao thông năm 2023 trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp; những nguyên nhân phổ biến dẫn đến tai nạn giao thông; hậu quả do hành vi vi phạm về trật tự an toàn giao thông gây ra, những hệ lụy mà gia đình và xã hội phải gánh chịu do tai nạn giao thông; một số hành vi vi phạm phổ biến như: vi phạm về đi không đúng phần đường, làn đường; tránh, vượt sai quy định; người đang điều khiển xe sử dụng điện thoại di động; Dừng, đỗ xe không đúng quy định,... đồng thời hướng dẫn, trao đổi về các quy tắc giao thông, nhất là các kỹ năng lái xe an toàn.

Thông qua buổi tuyên truyền, nâng cao ý thức tự giác chấp hành pháp luật của các Sư cô và Phật tử khi tham gia giao thông, đồng thời tiếp tục lan toả thói quen, nếp sống, văn hoá, văn minh, tham gia giao thông an toàn trong cộng đồng Phật giáo và các tầng lớp Nhân dân.

Tuyên truyền pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho Chư ni và quý Phật tử trong Khóa tu “Bát Quan Trai” tại Chùa Hưng Thiền

Qua buổi tuyên truyền, yêu cầu quý Sư cô và Phật tử là cầu nối để tuyên truyền lại cho người thân trong gia đình và quần chúng nhân dân ngoài xã hội, góp phần kiềm chế, kéo giảm tai nạn giao thông.

Tuân Hải

Các tin khác liên quan