Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Đà Nẵng: CSGT sử dụng xe đặc chủng đưa cháu nhỏ khoảng 1 tuổi đi cấp cứu kịp thời
Ngày đăng: 02/01/2024
Quá trình làm nhiệm vụ, nhận được tin có 02 vợ chồng chở 01 cháu bé (khoảng 1 tuổi) lên cơn co giật lực lượng CSGT thuộc Phòng CSGT CATP Đà Nẵng đã sử dung xe đặc chủng đưa cháu nhỏ đi cấp cứu kịp thời

Theo đó, vào lúc 12h45 ngày 30/12 trong quá trình TTKS tại trước số nhà 253 Trường Chinh, tổ công tác của Trạm CSGT cửa Ô Hoà Phước thuộc Phòng CSGT CATP Đà Nẵng, đã tiếp nhận thông tin từ người dân, có 02 vợ chồng chở 01 cháu bé (khoảng 1 tuổi) lên cơn co giật.

Nhận thấy tình hình nguy cấp nên tổ công tác đã sử dụng xe đặc chủng để chở 02 vợ chồng và cháu bé đến bệnh viện Đa Khoa quận Thanh Khê để cấp cứu.

CSGT sử dụng xe đặc chủng đưa cháu nhỏ khoảng 1 tuổi đi cấp cứu kịp thời

Tại bệnh viện các bác sĩ cho biết cháu còn quá nhỏ tuổi nên việc co giật là rất nguy hiểm, may mắn cho gia đình đã được lực lượng CSGT đưa đến cấp cứu kịp thời nên đã qua cơn nguy kịch, sức khỏe sẽ dần ổn định và bình phục sau thời gian điều trị.

Được biết cháu nhỏ tên Trần Ái Nhân, sinh năm 2022 trú tại phương Hoà An, quận Cẩm Lệ. Thay mặt gia đình anh Trần Minh Thức và chị Nguyễn Thị Minh Khuê là bố mẹ của cháu Ái Nhân đã bày tỏ cảm ơn sâu sắc đối với lực lượng CSGT “nếu không được cấp cứu kịp thời tôi không giám tưởng tượng chuyện gì sẽ xảy ra với con tôi vì cháu còn rất nhỏ, may mắn cho cháu, cho gia đình tôi đã được lực lượng CSGT sử dụng xe đặc chủng đưa cháu đến bệnh viện cấp cứu kịp thời đến nay sức khỏe của cháu đã ổn định. Thay mặt gia đình tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến lực lượng CSGT và chúc cho lực lượng CSGT ngày càng lớn mạnh là chỗ dựa vững chắc của nhân dân khi gặp khó khăn hoạn nạn”.

Nguyễn Tuân