Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Dọn dẹp cát rơi trên đường để đảm bảo an toàn giao thông
Ngày đăng: 02/01/2024
Hành động đẹp của cán bộ Cảnh sát giao thông dọn dẹp cát rơi trên đường để đảm bảo an toàn giao thông đã nhận được nhiều lời khen từ người tham gia giao thông...

Ngày 26/12, trong quá trình tuần tra, kiểm soát đảm bảo trật tự, an toàn giao thông, Trạm Cảnh sát giao thông cửa ô Hưng Phú thuộc Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt Công an thành phố Cần Thơ phát hiện tại dốc cầu Cái Tắc (Km 2 +694) thuộc Quốc lộ Nam Sông Hậu trên địa bàn phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ có xuất hiện tình trạng cát rơi vãi trên đường, gây mất an toàn giao thông cho các phương tiện đang di chuyển, đặc biệt đây là tuyến đường có mật độ phương tiện tham gia giao thông tương đối cao.

Cảnh sát giao thông dọn dẹp cát rơi trong thời tiết nắng nóng

Dù thời tiết nắng nóng làm cho chiếc áo vàng của mỗi cán bộ Cảnh sát giao thông ướt đẫm mồ hôi cùng với khói, bụi trên đường, nhưng với phương châm nhanh chóng, kịp thời nhằm đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người dân tham gia giao thông, mỗi cán bộ, chiến sĩ đã không ngại khó khăn, vất vả, cẩn thận thu dọn cát rơi, để làm cho phần đường xe chạy được thông thoáng, an toàn. Sau đó, sẽ tiến hành xác minh, làm rõ để xử lý người điều khiển phương tiện có hành vi vi phạm làm rơi vãi cát ra đường gây mất an toàn giao thông đúng theo quy định.

Hành động đẹp của cán bộ Cảnh sát giao thông nhận được nhiều lời khen từ người tham gia giao thông

Những ngày cuối năm, hướng đến các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân, đặc biệt khi thành phố Cần Thơ đang tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa để kỷ niệm 20 năm ngày thành lập thành phố Cần Thơ trực thuộc Trung ương, việc làm trên càng thêm ý nghĩa, góp phần tô đẹp thêm hình ảnh của người cán bộ, chiến sĩ Công an thành phố Cần Thơ nói chung và cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát giao thông nói riêng, đảm bảo dung hòa giữa giá trị truyền thống và hiện đại trong xây dựng lực lượng Cảnh sát giao thông với việc phát triển những chuẩn mực tốt đẹp của người Việt Nam trong thời kỳ mới.

Thời gian tới, dự báo tình hình trật tự, an toàn giao thông sẽ tương đối phức tạp. Tuy nhiên, thực hiện chỉ đạo của Lãnh đạo công an thành phố Cần Thơ cùng với sự quyết tâm cao vì trách nhiệm được giao, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an thành phố sẽ không quản ngại khó khăn, vất vả, hết lòng giúp đỡ, phục vụ Nhân dân, đảm bảo tốt nhất nhu cầu đi lại của Nhân dân.

Nguyễn Tuân