Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
CSGT Cao Bằng tổ chức chương trình tình nguyện mùa đông năm 2023
Ngày đăng: 28/12/2023
Ngày 20/12, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Cao Bằng tổ chức chương trình Tình nguyện mùa đông năm 2023 với chủ đề “nâng bước em tới trường” tại 02 điểm trường mầm non Cốc Lại, Mác Nẻng thuộc xã Khánh Xuân, huyện Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng. Đây là địa bàn vùng biên giới đặc biệt khó khăn với 3 không: “không đường, không điện, không nước”. Chương trình nhằm hưởng ứng kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống của lực lượng CSGT (21/02/1946 – 21/02/2024),

Trong những ngày rét đậm, rét hại, Đoàn công tác đã vượt hơn 160km đến thăm, động viên thầy, cô giáo, học sinh, Nhân dân trên địa bàn. Đơn vị đã tổ chức trao tặng 02 bộ đèn năng lượng mặt trời, ắc quy tại 02 điểm trường với mong muốn thắp sáng ước mơ học tập và đến trường của các bạn nhỏ; ngoài ra, Đoàn cũng đã trao tặng chăn ấm, mũ len, ủng…và 23 suất quà cho học sinh nhà trường.
 

Trong chương trình hoạt động, Chi đoàn – Hội Phụ nữ cơ sở Phòng CSGT đã tổ chức trao tặng 100 móc khóa bảo đảm ANTT cho Công an xã Khánh Xuân, 20 áo Đoàn thanh niên cho Đoàn xã Khánh Xuân, treo 20 biển cảnh báo ATGT tại các đường xã trên địa bàn.

 

 

Cao Bằng: Tổ chức chương trình tình nguyện mùa đông năm 2023 


Thông quá các hoạt động đã phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng, lan tỏa hình ảnh “bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ” của tuổi trẻ CSGT Công an tỉnh Cao Bằng.

Nguyễn Thắng