Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Trao tặng bảo hiểm y tế và mũ bảo hiểm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Ngày đăng: 14/11/2023
Chiều ngày 09/11, Chi đoàn Phòng CSGT phối hợp cùng Đoàn thanh niên Công an tỉnh Kon Tum tổ chức chương trình Nâng bước đến trường với hoạt động: Trao tặng 36 bảo hiểm y tế và 20 mũ bảo hiểm với tổng giá trị trên 10 triệu đồng, cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Lê Quý Đôn, xã Đăk Ruồng, huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum.

Việc trao tặng thẻ bảo hiểm y tế cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn chưa tham gia BHYT, góp phần nâng cao tỷ lệ bao phủ BHYT trong học sinh, đồng thời thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của xã hội nhằm giúp đỡ các học sinh nghèo, vượt khó, nỗ lực học tập và rèn luyện để trở thành công dân có ích cho xã hội, giúp các em học sinh có thêm điều kiện chăm sóc sức khỏe tốt hơn, giảm bớt gánh nặng về tài chính khi và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Qua đó phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc, huy động sự chung tay, chia sẻ của tuổi trẻ Công an tỉnh nói riêng và toàn xã hội trong việc quan tâm, hỗ trợ bệnh nhân, người khó khăn chưa có thẻ BHYT. Qua đó lan tỏa tình nhân văn, nhân đạo, chia sẻ của chính sách Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội trong cuộc sống và cộng đồng xã hội.

Hạnh Xuân