Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Hoạt động lãnh đạo
Triển khai quyết định điều động cán bộ Cục CSGT về Công an xã biên giới
Ngày đăng: 14/11/2023
Ngày 13/11, Cục CSGT tổ chức lễ triển khai Quyết định điều động cán bộ về Công an các xã biên giới trọng điểm theo hình thức trực tuyến tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Văn Trung, Cục trưởng dự và chủ trì buổi lễ. Tham dự buổi lễ có các đồng chí Phó Cục trưởng, Thủ trưởng các đơn vị thuộc Cục và 12 CBCS được điều động về Công an các xã biên giới trọng điểm.

Đưa Công an về các xã biên giới trọng điểm, phức tạp về an ninh, trật tự là chủ trương lớn của Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an nhằm tăng cường xây dựng lực lượng Công an xã, thị trấn chính quy, đáp ứng yêu cầu bảo đảm an ninh trật tự trong tình hình mới.

Toàn cảnh buổi lễ triển khai Quyết định điều động cán bộ về Công an xã

Tham gia tăng cường đợt này, Cục CSGT có 12 CBCS nam, có sức khỏe tốt, được đào tạo cơ bàn, có nhiều triển vọng, đã được lựa chọn kỹ, có khả năng đáp ứng tốt nhiệm vụ công tác khi điều động đến nhận nhiệm vụ mới tại các xã biên giới trọng điểm. Đây là những cá nhân tiêu biểu, thể hiện lập trường tư tưởng kiên định, bản lĩnh chính trị vững vàng, tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc. Thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ, sẵn sàng đi bất cứ đâu, làm bất cứ việc gì khi Đảng, Nhà nước, Nhân dân và Ngành cần đến.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Văn Trung, Cục trưởng Cục CSGT thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Cục ghi nhận, đánh giá cao tinh thần trách nhiệm và biểu dương khen ngợi các đồng chí đã không quản ngại khó khăn, gian khổ, chấp nhận thử thách tình nguyện về công tác tại Công an các xã biên giới trọng điểm. Đồng chí nhấn mạnh đây là niềm vinh dự, tự hào và cũng là trách nhiệm rất lớn của mỗi CBCS.

Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Văn Trung, Cục trưởng Cục CSGT trao quyết định cho các đồng chí được điều động đi công tác tại các đơn vị Công an cấp xã

Đồng chí Cục trưởng đề nghị từng CBCS luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy trình độ, năng lực, kinh nghiệm công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương chỉ đạo thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự, chủ động đấu tranh, phòng chống các loại tội phạm và tệ nạn xã hội ở cơ sở; tác phong làm việc phải nghiêm túc, khoa học với phương châm lấy dân làm gốc, gần dân, trọng dân, gắn bó mật thiết với Nhân dân. Lấy khẩu hiệu “Chủ động, nêu gương, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả” là kim chỉ nam cho mọi hành động…

Đại úy Phạm Xuân Lộc thay mặt CBCS tham gia đợt điều động phát biểu tại buổi lễ điều động

Thay mặt CBCS tham gia đợt điều động về Công an xã lần này, đồng chí Đại úy Phạm Xuân Lộc khẳng định đây là chủ trương đúng đắn của Bộ Công an, đồng thời bày tỏ sẽ quyết tâm vượt lên mọi khó khăn, phát huy tinh thần xung kích của thanh niên, cùng với chính quyền địa phương thực hiện tốt nhiệm vụ góp phần bảo đảm an ninh trật tự và sự phát triển của địa phương.

Sau 02 năm cống hiến tại cơ sở, CBCS tham gia tăng cường sẽ trở lại Cục CSGT để dùng kiến thức thực tế đã học hỏi được phục vụ hiệu quả yêu cầu nhiệm vụ công tác Công an trong tình hình mới.

Trước đó, cũng vào dịp này năm 2021, Cục CSGT đã tăng cường 12 CBCS đợt 1 cho Công an các xã biên giới trọng điểm phức tạp về an ninh, trật tự.

Nguyễn Tuân