Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Đèn đỏ giao thông
Triệu tập thanh niên 'biểu diễn' xe máy ở Sài Gòn
Ngày đăng: 08/11/2023
Điều khiển xe mô tô bốc đầu, lạng lách “diễn xiếc”, nam thanh niên bị Công an TP. Thủ Đức. TP Hồ Chí Minh triệu tập điều tra để lý theo quy định của pháp luật.

Ngày 06/11, sau khi tiếp nhận thông tin có một nhóm đối tượng đi xe mô tô “diễn xiếc trên đường thuộc phường Thủ Thiêm, Đội Cảnh sát giao thông – trật tự đã phối hợp với Cơ quan CSĐT Công an TP Thủ Đức, Công an TP Hồ Chí Minh đã xác minh và mời Dương Quốc C (sinh năm 1991, trú tại Bình Thuận) để làm việc.

Hình ảnh các đối tượng điều khiển xe mô tô bằng 1 bánh.

Làm việc với cơ quan Công an, Dương Quốc C khai nhận là người điều khiển xe mô tô biển số 50N1-651.5x biểu diễn buông hai tay, lạng lách, chạy xe bằng một bánh trên đường Trần Bạch Đằng thuộc phường Thủ Thiêm, thành phố Thủ Đức sau đó gặp một nhóm thanh niên gồm 5-6 người, sau đó nhóm này nhờ cường chở một cô gái thực hiện đi xe lạng lách, đánh võng và đi sau là 02 thanh niên quay clip. Phương tiện 50N1-651.5x do C mua lại của một người khác cách đây 03 năm và C không biết nhóm thanh niên kia là ai.

Hiện Công an TP Thủ Đức đang tiếp tục xác minh nhóm thanh niên trên và tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Lệ Quyên

Các tin khác liên quan