Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Hoạt động lãnh đạo
Cục CSGT và Công an Hà Tĩnh hỗ trợ, tìm kiếm người bị nạn trong lũ lụt
Ngày đăng: 02/11/2023
Ngày 1/11, Đoàn công tác do đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Văn Mừng, Phó Cục trưởng Cục CSGT làm trưởng đoàn đã có mặt tại Hà Tĩnh để chỉ đạo, cùng CSGT Công an địa phương tổ chức cứu hộ, cứu nạn và hỗ trợ người dân trong những ngày mưa lũ kéo dài.
Đoàn công tác Cục CSGT tại huyện Hương Khê, Hà Tĩnh.

Theo đó, Đoàn công tác Cục CSGT và Công an tỉnh Hà Tĩnh đã có mặt tại các xã thuộc huyện Hương Khê, Hà Tĩnh để nắm tình hình trên các tuyến giao thông, các vị trí có nguy cơ xảy ra ngập lụt, sạt lở,... để kịp thời tham mưu, chỉ đạo thực hiện các biện pháp phòng ngừa, bảo đảm TTATGT, cứu nạn, cứu hộ Nhân dân.

Nắm bắt việc xây dựng phương án phòng ngừa, giải quyết ùn tắc giao thông; bố trí lực lượng, phương tiện, phối hợp với các lực lượng chức năng phân luồng, hướng dẫn giao thông, cứu nạn, cứu hộ khi xảy ra sự cố lũ lụt.

Kiểm tra công tác bố trí lực lượng làm nhiệm vụ phân luồng, điều tiết giao thông, đặt biển cảnh báo nguy hiểm, rào chắn, barie..., tổ chức hướng dẫn giao thông, cứu hộ, cứu nạn, công tác phối hợp tổ chức phân luồng giao thông từ xa.
Rà soát, chuẩn bị đầy đủ các phương tiện, thiết bị cứu nạn, cứu hộ đã được trang bị và các điều kiện cần thiết về lực lượng, hậu cần, sẵn sàng triển khai khi có sự cố xảy ra và hỗ trợ các địa phương khi có yêu cầu.

Lãnh đạo Cục CSGT và Công an tỉnh Hà Tĩnh chỉ đạo việc tìm kiếm nạn nhân do hậu quả của mưa lớn gây ngập lụt.

Cũng trong ngày, trước diễn biến phức tạp của mưa lớn gây lụt cục bộ tại huyện Hương Khê, lực lượng Công an đã chia làm 02 tổ công tác để tổ chức tìm kiếm, cứu nạn, đồng thời dọn dẹp, khắc phục các sự cố do mưa lũ gây ra tại các cơ quan chính quyền và nhà dân. Cùng với đó, tổ công tác đã tổ chức tặng quà là các vật dụng thiết yếu để người dân và chính quyền khắc phục khó khăn do mưa lũ để lại.

Một số hình ảnh phóng viên ghi nhận:

Lực lượng CSGT tham gia tìm kiếm nạn nhân do mưa lớn gây lụt cục bộ tại huyện Hương Khê.

Đoàn công tác đã hỗ trợ các gia đình bị ảnh hưởng do mưa lũ.

Hoàng Tuấn Anh - Duy Hoàng