Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / An toàn giao thông
Giao lưu tìm hiểu pháp luật về trật tự an toàn giao thông
Ngày đăng: 30/10/2023
Chiều 26/10, Phòng Cảnh sát Giao thông (Công an tỉnh) phối hợp với Ban An toàn giao thông tỉnh và Tỉnh đoàn Thái Nguyên tổ chức Chương trình giao lưu tìm hiểu pháp luật về trật tự an toàn giao thông (TTATGT) cho trên 1.200 cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường Tiểu học Đội Cấn 1 (TP. Thái Nguyên) theo hình thức sân khấu hoá.

Tại Chương trình, cán bộ, giáo viên, học sinh Nhà trường đã được cán bộ Phòng Cảnh sát Giao thông phổ biến nội dung cơ bản của Luật Giao thông đường bộ; kiến thức pháp luật về TTATGT đường bộ; những lỗi vi phạm dễ dẫn đến tai nạn giao thông; kỹ năng tham gia giao thông và các hành vi ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông …

Bằng sự linh hoạt, khéo léo trong lồng ghép giữa các nội dung tuyên truyền với các tiểu phẩm, hình ảnh minh hoạ, buổi giao lưu đã nhận được sự quan tâm, tham gia trả lời câu hỏi liên quan đến lĩnh vực giao thông đường bộ của học sinh Nhà trường.

Thông qua Chương trình giao lưu đã góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục ATGT trong các cơ sở giáo dục; duy trì, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về ATGT, trang bị cho cho cán bộ, giáo viên, học sinh những kiến thức, kỹ năng cơ bản về ATGT, ý thức trách nhiệm, ứng xử có văn hoá khi tham gia giao thông giúp các em học sinh nâng cao ý thức tự giác, nghiêm chỉnh chấp hành những quy định khi tham gia giao thông; đồng thời vận động gia đình, người thân tham gia học tập và chấp hành nghiêm túc pháp luật về ATGT.

Giao lưu tìm hiểu pháp luật về trật tự an toàn giao thông

Nhân dịp này, Phòng Cảnh sát Giao thông đã phát trên 1.200 tờ rơi tuyên truyền về TTATGT cho thầy và trò Nhà trường và tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho học sinh Trường Tiểu học Đội Cấn 1 (TP. Thái Nguyên).

Nam Hưng