Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Thủy đoàn I, Cục CSGT hỗ trợ người dân ảnh hưởng do mưa bão tại thành phố Đà Nẵng
Ngày đăng: 17/10/2023
Thực hiện chỉ đạo của Lãnh đạo Cục CSGT, sáng ngày 15/10 lực lượng Cảnh sát đường thủy thuộc Thủy đoàn 1, Cục CSGT lên nhiều phương án cứu hộ cứu nạn và hỗ trợ người dân tại thành phố Đà Nẵng bị ảnh hưởng do mưa lớn.

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, từ hôm nay (15/10) đến 17/10, ở khu vực từ Quảng Bình đến Bình Định có mưa to đến rất to với lượng mưa phổ biến từ 150-250mm, có nơi trên 400mm, riêng khu vực Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam 250-450mm, có nơi trên 700mm… lượng mưa lớn khiến nhiều nơi bị ngập sâu trong nước, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống, sinh hoạt của người dân.

Ghi nhận tại Đà Nẵng, trong sáng ngày 15/10, thực hiện chỉ đạo của Lãnh đạo Cục CSGT, tổ công tác thuộc Thủy đoàn 1 đã phối hợp với Công an quận Liên Chiểu phát tặng hơn 100 phần quà, giá trị ước tính khoảng 25 triệu, các phần quà là các nhu yếu phẩm thiết yếu phục vụ đời sống hàng ngày của người dân.

Nhìn bên ngoài mênh mông là nước, được CBCS Thủy đoàn 1 tới tận nhà tặng quà, người dân quận Liên Chiều ai lấy đều xúc động và cảm ơn tổ công tác, cảm ơn lực lượng CSGT thuộc Cục. “Thay mặt người dân khu phố 113, Quận Liên Chiểu tôi xin chân thành cảm ơn của lãnh đạo Cục CSGT, lãnh đạo Công an quận Liên Chiểu và tổ công tác Thủy đoàn 1 đã quan tâm đến bà con, thăm và động viên, đây là những món quà thiết yếu phục vụ cuộc sống hàng ngày và là giá trị tinh thần to lớn để chúng tôi vượt qua những ngày khó khăn này, một lần nữa người dân chúng tôi xin chân thành cảm ơn…” ông Nguyễn Dũng trú tại KDC Hoà Mỹ 2, phường Hoà Minh, quận Liên Chiểu xúc động chia sẻ.

Hình ảnh Thủy đoàn I, Cục CSGT tặng nhu yếu phẩm thiết yếu cho người dân bị ngập lụt do mưa bão tại Đà Nẵng

Theo Thượng tá Trần Thăng Quyết, Phó Thuỷ đoàn trưởng, Thủy đoàn 1 người trực tiếp cùng tổ công tác tặng quà cho các hộ dân cho biết, những món quà được cấp phát hôm nay được đóng góp trên tinh thần tự nguyện của CBCS Thủy đoàn 1. Việc làm của tổ tổ công tác đã góp phần xây dựng, lan tỏa hình ảnh đẹp về lực lượng CSGT “Bản lĩnh, nhân văn, vì dân phục vụ”. Cũng thông qua việc tặng quà, tổ công tác cũng nắm tình hình cuộc sống sinh hoạt của người dân hỗ trợ, cứu nạn, cứu hộ đối với những người già, trẻ nhỏ, người ốm đau, bệnh tật… cũng như bổ sung và triển khai hiệu quả các phương án cứu nạn, cứu hộ khi cần thiết.

Dịp này năm ngoài, thông qua công tác phát nhu yếu phẩm, Thủy đoàn 1 đã phát hiện và đưa đi cấp cứu kịp thời một bệnh nhân bị tai biến 

“Cũng dịp mưa bão tầm này năm ngoái, thông qua việc phát quà, tổ công tác Thủy đoàn 1, Cục CSGT đã kịp thời đưa ông Hồ Minh Thành (SN 1968, trú tại Điện Biên phủ, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) bị tai biến đi cấp cứu kịp thời tại Bệnh viện 199” Thượng tá Quyết nhớ lại và chia sẻ.

Thời tiết tại Đà Nẵng và các tỉnh miền trung còn diễn biến phúc tạp, Thủy đoàn 1, Cục CSGT sẽ tiếp tục phối hợp với Công an các đơn vị khu vực miền Trung để hỗ trợ người dân và phát các nhu yếu phẩm thiết yếu cho người dân, đồng thời tăng cường lực lượng, phương tiện chủ động nắm tình hình, sẵn sàng các phương án cứu hộ, cứu nạn khi cần thiết.

Nguyễn Tuân