Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
CSGT Bắc Giang đưa cụ ông lạc đường về nhà
Ngày đăng: 09/10/2023
Phát hiện cụ ông có biểu hiện không minh mẫn, đi lạc đường, các chiến sĩ Cảnh sát giao thông đã tìm cách liên lạc với gia đình và sau đó đưa cụ ông về nhà an toàn.

Sự việc xảy ra vào khoảng 23h30’ ngày 03/10 tại Km107+800 Quốc lộ 1A thuộc địa phận TT.Vôi - huyện Lạng Giang - tỉnh Bắc Giang. Vào thời điểm trên, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát, Tổ công tác thuộc Đội CSGT đường bộ số 2 (Phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Giang) phát hiện một cụ ông tay chân run rẩy dắt xe đạp trên đi trên đường.

Phát hiện cụ ông đi lạc đường trên Quốc lộ 1A

Khi Tổ công tác hỏi thăm, cụ chỉ nhớ được nhà mình ở xã Xuân Hương - huyện Lạng Giang. Nhận thấy cụ ông bị lạc đường, Tổ công tác đã liên hệ với Công an xã Xuân Hương để xác minh thông tin. Qua xác minh, xác định được cụ tên là Trịnh Văn Dị, sinh năm 1945 (78 tuổi), trú tại: thôn Lẻ - xã Xuân Hương - huyện Lạng Giang - tỉnh Bắc Giang, do tuổi cao nên trí nhớ không được minh mẫn và đi ra khỏi nhà từ trưa ngày 03/10/2023.

Tổ CSGT dùng xe chuyên dụng đưa cụ về nhà

Sau khi tìm hiểu rõ thông tin của cụ ông, Tổ công tác đã báo cáo chỉ huy đội và liên hệ với người thân của cụ. Ngay trong đêm, Tổ công tác đã dùng xe chuyên dụng đưa cụ ông về nhà an toàn.

Gia đình vui mừng gặp lại người thân

Theo người thân của cụ, từ trưa ngày 03/10/2023 gia đình đã tổ chức đi tìm nhiều nơi nhưng đều không có thông tin, vì vậy khi được thông báo từ Tổ công tác mọi người trong gia đình vô cùng vui mừng, gia đình xúc động cảm ơn trước sự giúp đỡ tận tình, nghĩa cử cao đẹp của Tổ công tác thuộc Phòng CSGT, Công an tỉnh Bắc Giang.

Trương Sơn