Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
CSGT Đắk Nông nhặt được tiền vàng trả lại cho người dân đánh rơi trên đường
Ngày đăng: 20/09/2023
Ngày 17/9, Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Nông đã tiến hành trao trả tiền vàng và các loại giấy tờ quan trọng cho người dân làm rơi trên đường.

Theo đó, vào lúc 10 giờ 30 phút cùng ngày tổ công tác thuộc Đội CSGT đường bộ số 3, Phòng CSGT Công an tỉnh đó Đại úy Nguyễn Hùng Tiến làm tổ trưởng, đang làm nhiệm vụ tùân tra kiểm sóat từ Km 208 + 500 đến Km 225 Quốc lộ 28 thuộc khu vực xã Đắk Ha, huyện Đắk Glong thì nhặt được 01 cái ví màu nâu bị đánh rơi trên đường. Qua kiểm tra có các giấy tờ tùy thân căn cước công dân, giấy phép lái xe, thẻ ngân hàng, thẻ bảo hiểm...mang tên Phan Thị Hạnh trú tại xã Quảng Sơn huyện Đắk Glong và nhiều tài sản có giá trị gồm:04 nhẫn vàng, 01 lắc tay, 1.330 ngàn đồng tiền mặt. Tổ công tác đã liên hệ Công an xã Quảng Sơn để tìm chủ nhân của chiếc ví bị đánh rơi.

CSGT Đắk Nông nhặt được tiền vàng trả lại cho người dân đánh rơi trên đường và lá thư cảm ơn của người nhận lại được tài sản dành cho lực lượng CSGT

Đến 11 giờ cùng ngày, sau khi nhận được tin báo của Công an xã Quảng Sơn, chị Phan Thị Hạnh đã đến công an xã nhận lại tài sản, chị rất vui mừng phấn khởi và viết thư cảm ơn các chiến sĩ cảnh sát giao thông đã giúp chị nhặt được cái ví do chị làm rơi vào 8 giờ 30 phút sáng cùng ngày khi chị đi xe máy cùng chồng từ xã Quảng Sơn ra thành phố Gia Nghĩa. Việc làm của các chiến sĩ cảnh sát giao thông thuộc Đội CSGT đuờng bộ số 3 đáng đuợc biểu dương khen thưởng vì đã hết lòng phục vụ nhân dân.

Phương Thanh