Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / 
Ngày đăng: 

Tại buổi sinh hoạt, học sinh Trường THPT chuyên Thái Nguyên đã được cán bộ Phòng Cảnh sát Giao thông thông tin nhanh về tình hình TTATGT trên địa bàn tỉnh thời gian qua; phổ biến nội dung cơ bản của Luật Giao thông đường bộ; kiến thức pháp luật về TTATGT đường bộ; những lỗi vi phạm là nguyên nhân dẫn đến TNGT; kỹ năng tham gia giao thông và các hành vi ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông...

Cán bộ Phòng Cảnh sát Giao thông phát tờ rơi tuyên truyền ATGT cho học sinh Trường THPT chuyên Thái Nguyên.

Phòng Cảnh sát Giao thông đã phát gần 1.200 tờ rơi tuyên truyền về trật tự an toàn giao thông cho thầy và trò nhà trường.

Cán bộ Phòng Cảnh sát Giao thông giao lưu với học sinh qua những câu hỏi về Luật Giao thông đường bộ.

Buổi sinh hoạt chuyên đề nhằm góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục ATGT trong các cơ sở giáo dục; trang bị cho cho học sinh những kiến thức, kỹ năng cơ bản về ATGT; từ đó giúp các em học sinh nâng cao ý thức tự giác, chấp hành nghiêm những quy định khi tham gia giao thông, vận động gia đình, người thân tham gia chấp hành nghiêm pháp luật về ATGT...

Các em học sinh đã giao lưu, trả lời các câu hỏi có nội dung về Luật giao thông đường bộ và nhận phần quà là mũ bảo hiểm Honda đạt chuẩn.

Nhân dịp này, Trường THPT chuyên Thái Nguyên đã triển khai ký cam kết chấp hành quy định về ATGT giữa học sinh với nhà trường.

Hà Thu