Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Thí điểm mô hình hỗ trợ kiểm tra, sửa chữa xe cho học sinh
Ngày đăng: 12/09/2023
Sáng 11/9, Phòng Cảnh sát Giao thông, Công an tỉnh Ninh Thuận tổ chức thí điểm thực hiện mô hình hỗ trợ kiểm tra, sửa chữa miễn phí xe đạp, xe đạp điện, xe máy điện cho học sinh tại Trường THPT Chu Văn An.

Theo đó, kế hoạch thí điểm thực hiện mô hình hỗ trợ kiểm tra, sửa chữa thiết bị an toàn kỹ thuật miễn phí xe đạp, xe đạp điện, xe máy điện cho học sinh tại trường THPT Chu Văn An nhằm góp phần bảo đảm an toàn tính mạng, tài sản cho học sinh trong khi tham gia giao thông, phòng ngừa, kéo giảm tai nạn giao thông đến mức thấp nhất vì mục tiêu “tính mạng con người là trên hết”,  kịp thời phát hiện, sửa chữa những hỏng hóc thiết bị an toàn kỹ thuật của xe đạp, xe đạp điện, xe máy điện cho học sinh bảo đảm an toàn khi tham gia giao thông, từ đó tạo ý thức tuân thủ pháp luật về TTATGT, ý thức tự kiểm tra an toàn thiết bị kỹ thuật trước khi tham gia giao thông của học sinh và phụ huynh, tạo điều kiện an toàn nhất cho học sinh trong học tập, sinh hoạt.

 

 Thông qua hoạt động này thể hiện sự chăm lo của lực lượng Công an nói chung, lực lượng Cảnh sát giao thông nói riêng đối với thế hệ tương lai của đất nước, thu hút sự quan tâm hỗ trợ của mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, của tổ chức, cá nhân và toàn xã hội đến sự phát triển an toàn của học sinh.

Ninh Thuận: Thí điểm mô hình hỗ trợ kiểm tra, sửa chữa xe cho học sinh

Theo kế hoạch, chương trình dự kiến sẽ thực hiện đến hết tháng 10/2023. Sau khi kết thúc thí điểm tại Trường THPT Chu Văn An, Phòng CSGT sẽ đánh giá và nghiên cứu để nhân rộng ra các điểm Trường khác trên địa bàn.

Mai Thị Tới