Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Quảng Nam: Thăm, tặng quà con đỡ đầu nhân dịp năm học mới 2023 -2024
Ngày đăng: 12/09/2023
Nhân dịp khai giảng năm học mới 2023-2024, vừa qua, Hội Phụ nữ Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Quảng Nam đã tổ chức thăm và tặng quà cho các con đỡ đầu do Hội nhận chăm sóc, nuôi dưỡng.

Tại nhà của các con đỡ đầu, các nữ chiến sỹ đã trao quà cho các con, đồng thời thăm hỏi, khích lệ, nhắc nhở động viên các con chuẩn bị tốt tinh thần và các điều kiện về học tập trong năm học mới. Qua đó, tiếp thêm niềm tin và động lực để các con phấn đấu hơn nữa trong học tập và cuộc sống.

Được biết, từ Quý II/2022 đến nay, Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát giao thông đã nhận đỡ đầu là em Nguyễn Hoàng Thiên Ân, sinh năm 2017, trú tại khối phố Mỹ Thạch Bắc, phường Tân Thạnh, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam và em Trịnh Xuân Như Ý, sinh năm 2013, trú tại xã Bình Tú, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam. Cả hai em đều có hoàn cảnh gia đình em khó khăn, bố mất vì tai nạn giao thông, mẹ không có việc làm ổn định. Định kỳ hàng quý, các “mẹ đỡ đầu” sẽ đến thăm và hỗ trợ tiền mặt hoặc vật chất cho các em, với số tiền mỗi quý là 1.500.000 đồng cho đến năm các em tròn 18 tuổi.

Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Quảng Nam thăm, tặng quà con đỡ đầu nhân dịp năm học mới 2023 -2024

Thông qua Chương trình “Mẹ đỡ đầu”, các nữ chiến sỹ đã lan tỏa tình yêu thương đối với trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời đã góp phân xây dựng hình ảnh người nữ chiến sỹ Cảnh sát giao thông đẹp trong lòng nhân dân.

Khánh Hoàng