Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
CSGT Thủ đô bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn đón đoàn Tổng thống Mỹ thăm chính thức Việt Nam
Ngày đăng: 12/09/2023
Những ngày qua, với quyết tâm cao nhất thực hiện nhiệm vụ bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn đón đoàn Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden thăm chính thức Việt Nam, Lực lượng CSGT đã phối hợp, hiệp đồng tác chiến với các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an, các cơ quan, ban, ngành hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Công an thành phố đã chủ trì, phối hợp các ban, ngành, đoàn thể, huy động các lực lượng cùng tham gia bảo vệ trên đường phố. Mỗi chốt công tác của Công an thành phố được bố trí 4 lực lượng gồm: Cảnh sát giao thông, cảnh sát cơ động, công an phường và bảo vệ tổ dân phố, triển khai phương án bảo đảm trật tự, an toàn giao thông, tổ chức phân luồng giao thông từ xa, chú trọng các tuyến trọng điểm, xung quanh khu vực diễn ra các sự kiện. Đồng thời, việc đi lại của nhân dân vẫn được bảo đảm thuận lợi, thông suốt…

Trong suốt lộ trình di chuyển qua các tuyến đường Thủ đô, phái đoàn Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden luôn nhận được sự quan tâm nồng nhiệt, sự hiếu khách của người dân Thủ đô.

Trung tá Nguyễn Đăng Tiến, Đội trưởng Đội Tuần tra dẫn đoàn, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an thành phố Hà Nội) cho biết: Lộ trình của đoàn Tổng thống Hoa Kỳ đi qua nhiều tuyến phố luôn được bảo đảm an toàn tuyệt đối. Tính đến chiều cùng ngày, đơn vị đã hoàn thành nhiệm vụ tiễn đoàn ra chân máy bay, kết thúc 2 ngày ghé thăm Việt Nam. Trong quá trình dẫn đoàn, hình ảnh Cảnh sát giao thông Thủ đô với tác phong chuẩn mực, cử chỉ thân thiện đã để lại dấu ấn với các đồng nghiệp phía bạn và bạn bè quốc tế.

Phương án dẫn đoàn vào ban đêm.

Trung tá Nguyễn Đăng Tiến thông tin thêm, trong nhiều ngày qua, người dân Thủ đô và bạn bè quốc tế đã được chứng kiến, Cảnh sát giao thông Thủ thô điều khiển thành thục dàn siêu mô tô Honda Goldwing 1800 phân khối vừa được Bộ Công an cấp. Trước đó, dàn siêu mô tô Honda Goldwing 2023 đã được Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) và Phòng Cảnh sát giao thông (Công an thành phố Hà Nội) sử dụng để dẫn đoàn Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol trong chuyến thăm, làm việc tại Việt Nam từ ngày 22 đến 24-6.

Dàn siêu mô tô Honda Goldwing 2023

Phòng Cảnh sát giao thông cảm ơn, đánh giá cao người tham gia giao thông, người dân Thủ đô đã chấp hành nghiêm thông báo phân luồng trước đó.

Dưới đây là những hình ảnh đẹp 2 ngày qua:

Hà Thu