Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Khống chế hàng chục “quái xế” trên Quốc lộ 1A và Quốc lộ 20
Ngày đăng: 12/09/2023
Ngày 10/9, Trạm CSGT Suối Tre, Phòng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai đã phối hợp với Công an huyện Thồng Nhất tạm giữ hàng chục đối tượng và xe “độ” để lập hồ sơ điều tra, xử lý hành vi điều khiển xe mô tô phân khối lớn chạy quá tốc độ, lạng lách, nẹt pô gây mất ANTT trên tuyến Quốc lộ 1A và Quốc lộ 20...

Rạng sáng cùng ngày, các tổ tuần tra của CSGT Trạm Suối Tre đã phối hợp Công an huyện Thống Nhất chặn bắt hàng chục đối tượng đang điều khiển xe mô tô chạy với tốc độ cao, nẹt pô dọc trên tuyến Quốc lộ 1A và Quốc lộ 20, đoạn qua địa bàn huyện Thống Nhất.

Những "quái xế" bị khống chế, đưa về trụ sở Công an.

Phát hiện Công an, các đối tượng bỏ chạy về nhiều hướng. Tuy nhiên, do đã bố trí lực lượng khép kín khu vực các đối tượng tổ chức lạng lách, đua xe nên hàng chục thanh niên đã bị khống chế, đưa về trụ sở Công an làm việc.

Phần lớn các xe mô tô này đều đã được độ pô và bình xăng để chạy tốc độ đạt trên 100 km/h. Đây là kết quả của đợt cao điểm ra quân thực hiện công tác đảm bảo ANTT và ATGT những tháng cuối năm vừa được Công an tỉnh Đồng Nai phát động.

Hà Thu