Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Đèn đỏ giao thông
Xử phạt 8,5 triệu đồng thanh niên bốc đầu xe máy
Ngày đăng: 09/09/2023
Nam thanh niên 20 tuổi ở TP. Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) vừa bị cơ quan Công an xử phạt hành chính 8,5 triệu đồng về hành vi chạy xe máy bốc đầu, không có Giấy phép lái xe.

Sáng 7/9, Đội CSGT-Trật tự, Công an TP. Vũng Tàu cho biết, đơn vị đã mời lên làm việc, lập biên bản và ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Đ.H.N.G. (SN 2003, trú phường Rạch Dừa, TP.Vũng Tàu) về hành vi điều khiển xe mô tô biển số 72C1-777.xx lưu thông trên đường bằng một bánh và không có Giấy phép lái xe.

G tại cơ quan Công an.

Tổng mức phạt đối với G. là 8,5 triệu đồng và tạm giữ phương tiện 7 ngày. Lực Công an cũng đã mời phụ huynh của G. lên làm việc để sẽ có biện pháp quản lý, giáo dục con không tái phạm.

Trước đó, đêm 31/8, tại khu vực Bãi Trước (TP.Vũng Tàu), G. đã điều khiển xe mô tô trên biểu diễn bốc đầu xe bằng một bánh.

Thời gian qua, Công an TP.Vũng Tàu đã kiên quyết xử nghiêm các hành vi vi phạm về trật tự ATGT; kịp thời giáo dục, răn đe các trường hợp có ý định sử dụng xe mô tô để thực hiện các hành vi gây mất ATGT và an ninh trật tự trên địa bàn.

Lệ Quyên