Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
CSGT TP.HCM phát nước suối, tặng nón bảo hiểm cho người dân về quê
Ngày đăng: 01/09/2023
Dịp nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9 năm nay kéo dài 4 ngày, đồng thời, là tháng cao điểm về an toàn giao thông với thời điểm bước vào năm học mới của học sinh, sinh viên trên cả nước. Dự báo, lưu lượng giao thông tăng cao tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông và ùn tắc giao thông.

Phòng Cảnh sát giao thông Công an Thành phố Hồ Chí Minh (CSGT TP.HCM) triển khai lực lượng tăng cường thực hiện đồng loạt các biện pháp nghiệp vụ để bảo đảm an toàn cho người dân trong quá trình di chuyển về quê, đi lại trong dịp Lễ.

 

Phát nước cho người đi đường.

Chiều 31/8, CSGT TP.HCM đồng loạt ra quân đảm bảo trật tự an toàn giao thông (TTATGT) dịp Lễ Quốc khánh, ngoài phân luồng, điều tiết giao thông, CSGT còn tặng nước suối, nón bảo hiểm cho người dân về quê.

Đúng 14h chiều 31/8, CSGT TP.HCM đồng loạt ra quân, có mặt tại những điểm nóng, phức tạp có nguy cơ cao xảy ra ùn ứ và ùn tắc giao thông để điều tiết, phân luồng giao thông, tạo điều kiện cho người dân lưu thông an toàn và thuận lợi.

 

Lực lượng CSGT tập trung điều tiết giao thông tại các khu vực cửa ngõ ra vào thành phố, khu vực trung tâm.

Ngoài ra, CSGT cũng phối hợp với các lực lượng Thanh niên xung phong, Công an phường, xã, thị trấn đảm bảo TTATGT tại các khu vực như bến xe, sân bay, nhà ga... không để ảnh hưởng đến việc lưu thông của người dân.

 

Tặng mũ bảo hiểm cho người đi đường.

Ghi nhận của phóng viên, tại các khu vực trọng điểm trên địa bàn thành phố, CSGT túc trực làm nhiệm vụ, đảm bảo TTATGT.

Các lực lượng còn phát nước suối, nón bảo hiểm và tờ rơi tuyên truyền TTATGT cho người dân về quê. Nhiều người dân bày tỏ sự vui mừng khi được CSGT quan tâm, hỗ trợ.

Đồng thời phát tờ rơi tuyên truyền.

Cũng theo ghi nhận, bắt đầu từ chiều 31/8, nhiều người dân đến các bến xe, nhà ga, sân bay để về quê, đi du lịch, do đó mật độ phương tiện giao thông trên địa bàn thành phố đông đúc hơn mọi ngày.

 

Trước đó, Phòng CSGT đã tổ chức ra quân đảm bảo tình hình TTATGT cho người dân dịp nghỉ lễ 2/9.

Nhằm đảm bảo tuyệt đối an ninh an toàn trong dịp lễ, Công an TP.HCM cũng chỉ đạo tăng cường công tác tuần tra của tổ liên ngành 363 vừa công khai, vừa mật phục và tăng cường lực lượng điều tiết ở các khu vực đông người.

Lệ Quyên