Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / An toàn giao thông
Tuyên truyền pháp luật về TTATGT tại trường THPT Kim Bảng C
Ngày đăng: 29/08/2023
Ngày 26/8, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an huyện Kim Bảng phối hợp cùng Công ty TNHH Honda Thọ Huyền đã tổ chức tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông và hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn, ký cam kết chấp hành an toàn giao thông cho hơn 1000 cán bộ, giáo viên, học sinh trường Kim Bảng C, xã Đồng Hóa, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.

Tại buổi tuyên truyền, các tuyên truyền viên đã truyền đạt tới các em học sinh tình hình TTATGT trên địa bàn cả nước nói chung và địa bàn tỉnh Hà Nam nói riêng, cùng với các em học sinh tìm hiểu về Luật giao thông đường bộ cũng như nhóm biển báo hiệu giao thông đường bộ hiện nay.

Trong chương trình các em học sinh được tham gia vào các câu hỏi – đáp tìm hiểu nội dung, các quy định của Luật giao thông đường bộ đã tạo được sự lôi cuốn, hứng thú cho chương trình.

Bên cạnh đó các em học sinh được các hướng dẫn viên của Công ty TNHH Honda Thọ Huyền hướng dẫn những kỹ năng điều khiển phương tiện tham gia giao thông, cách đội mũ bảo hiểm đúng cách, trang bị cho các em những kĩ năng cần thiết giúp các em tham gia giao thông được an toàn.

Tuyên truyền pháp luật về TTATGT tại trường THPT Kim Bảng C

Được biết đây là buổi tuyên truyền nhằm thực hiện kế hoạch của Giám đốc Công an tỉnh về triển khai thực hiện Chương trình phối hợp số 11/CTrPH-BCA-BGDĐT ngày 27/01/2023 giữa Bộ Công an và Bộ Giáo dục Đào tạo tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông trong các cơ sở giáo dục trên địa bàn giai đoạn 2022-2025.

Trần Thạo

Các tin khác liên quan