Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Hoạt động thiết thực kỷ niệm ngày truyền thống lực lượng CAND và 18 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc
Ngày đăng: 23/08/2023
Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 – 19/8/2023) và 18 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 – 19/8/2023). Ngày 18/8/2023, Ban Thường vụ Đảng ủy Phòng CSGT ĐB-ĐS Công an TP. Hồ Chí Minh cùng đại diện các tổ chức Đoàn thể, các đơn vị trực thuộc Phòng tổ chức dâng hương, dâng hoa để tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh và các Anh hùng Liệt sĩ.

Buổi Lễ diễn ra trong bầu không khí trang trọng, do Thượng tá Trần Trung Hiếu – Trưởng Phòng CSGT ĐB-ĐS Công an TP Hồ Chí Minh chủ trì buổi Lễ và Thượng tá Nguyễn Đình Dương – Phó Giám đốc Công an Thành phố cùng đến tham dự.

Hoạt động thiết thực kỷ niệm ngày truyền thống lực lượng CAND và 18 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh và các Anh hùng Liệt sĩ, đồng chí Phó Giám đốc, Ban Thường vụ Đảng ủy Phòng CSGT ĐB-ĐS cùng các đồng chí đại diện tổ chức Đoàn thể, các đơn vị trực thuộc Phòng đã dâng những bó hoa tươi thắm cùng nén hương thể hiện lòng thành kính, tưởng nhớ và biết ơn vô hạn Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, tưởng nhớ và tri ân sự hy sinh của các Anh hùng Liệt sĩ, đảng viên, đồng bào, chiến sĩ vì độc lập tự do, chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc.

Hòa chung không khí chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân và 18 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, bên cạnh các hoạt động tưởng niệm, Ban Chấp hành Đoàn Phòng CSGT ĐB-ĐS đã tham mưu cho Đảng ủy – BCH Phòng CSGT ĐB-ĐS tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, sân chơi lành mạnh, thu hút được đông đảo đoàn viên và cán bộ, chiến sỹ tham gia, như tổ chức Giải vô địch bóng đá mini 5 người giữa các Chi đoàn trực thuộc Đoàn CATP và các Chi đoàn kết nghĩa; phối hợp cùng Đoàn Phòng Xuất nhập cảnh, Đoàn Ban chuyên đề CATP và Đoàn Phòng Viễn thông, tin học và cơ yếu tổ chức tuyên truyền pháp luật về TTATGT và Hướng dẫn Khai báo tạm trú cho người nước ngoài, khai báo trực tuyến cấp hộ chiếu phổ thông cho công dân Việt Nam. Với phương châm “sáng tạo, trực quan, sinh động”, các đơn vị đã tổ chức phát tờ rơi tuyền truyền, quét mã QR Code cho hơn 1.000 người dân, công nhân lao động và cán bộ chiến sỹ CATP đến tham dự chương trình.

Chuỗi hoạt động kỷ niệm nhằm thể hiện truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của tập thể cán bộ chiến sỹ Phòng CSGT ĐB-ĐS, luôn ghi nhớ công ơn của thế hệ cha anh đi trước; lịch sử hào hùng của dân tộc và những chiến công vẻ vang của lực lượng Công an nhân dân. Từ đó, sẽ bước tiếp những bước vững chắc trên con đường xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, luôn vâng lời Bác dạy, tuyệt đối trung thành với Đảng, Tổ quốc và nhân dân, nguyện cống hiến, hy sinh cho sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc và bảo vệ cho sự trường tồn của dân tộc.

Đoàn Văn Quới