Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / An toàn giao thông
Tặng phao cứu sinh cho các chủ đò
Ngày đăng: 19/08/2023
Ngày 17/8, Phòng Cảnh sát giao thông phối hợp với Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh Bắc Giang tổ chức trao tặng phao cứu sinh cho các chủ đò ngang sông Cầu qua địa bàn huyện Việt Yên và huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang.

Theo đó, Ban ATGT tỉnh trao 160 chiếc phao cứu sinh cho 13 bến đò khách ngang sông của huyện Hiệp Hòa và 10 bến thuộc huyện Việt Yên.

Tại đây, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bắc Giang cùng Công an các địa phương tuyên truyền đến các chủ đò, người điều khiển đò ngang, tàu thuyền những quy định của pháp luật về giao thông đường thủy nội địa. Trong đó, tập trung bám sát chủ đề năm ATGT 2023 là "Thượng tôn pháp luật để xây dựng văn hóa giao thông an toàn" với tinh thần "Tính mạng con người là trên hết".

Đại diện lực lượng Công an và Ban ATGT tỉnh phát phao cứu sinh cho chủ đò tại xã Thái Sơn (Hiệp Hòa).

Vận động các chủ đò, lái đò thực hiện tốt cuộc vận động xây dựng phong trào "Văn hóa giao thông với bình yên sông nước" nhằm hạn chế nguy cơ tai nạn giao thông đường thủy nội địa. Khi khách lên đò thì chủ đò, lái đò có trách nhiệm nhắc nhở, phát áo phao cho khách.

Được biết, trước đó Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh và Công an huyện Hiệp Hòa, Việt Yên đã yêu cầu ký cam kết, nhắc nhở chấp hành Luật Giao thông đường thủy nội địa đối với 100% các chủ phương tiện, bến bãi, bến đò chở khách ngang sông.

Lệ Quyên

Các tin khác liên quan