Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Nhặt được của rơi, nhờ CSGT tìm chủ nhân để trao trả
Ngày đăng: 15/08/2023
Trên đường từ Hà Nội về quê, khi đi qua đoạn đường Quốc Lộ 37 thuộc thôn Hưng Thịnh, xã Tú Thịnh, huyện Sơn Dương, anh Mai Trung Hiếu nhặt được 1 chiếc túi da màu đen, bên trong túi có 68 triệu đồng. Ngay lập tức, anh Hiếu đã đến Đội CSGT huyện Sơn Dương (Tuyên Quang) nhờ tìm người đánh rơi để trả lại tài sản.

Chiều 11/8, Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết, khoảng 9h30 sáng 11/8, trên đường từ Hà Nội về Hà Giang, khi đi qua đoạn đường quốc lộ 37 thuộc địa phận thôn Hưng Thịnh, xã Tú Thịnh, huyện Sơn Dương, anh Mai Trung Hiếu (SN 1995), trú tại thôn Nái, xã Quang Minh, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang nhặt được 1 túi da màu đen, bên trong túi có 68 triệu đồng và một số giấy tờ tùy thân mang tên Nguyễn Văn Cường (SN 1969), trú tại tổ dân phố Tân An, thị trấn Sơn Dương, huyện Sơn Dương, Tuyên Quang.

Anh Mai Trung Hiếu trao trả chiếc túi cùng toàn bộ tài sản nhặt được cho anh Cường dưới sự chứng kiến của các CBCS Đội CSGT Công an huyện Sơn Dương.

Sau khi nhặt được tài sản, anh Hiếu đã liên hệ với tổ công tác thuộc Đội CSGT, trật tự Công an huyện Sơn Dương để bàn giao chiếc túi cùng toàn bộ số tiền, giấy tờ nhặt được, nhờ CSGT tìm người đánh rơi để trả lại. Tiếp nhận chiếc túi da từ anh Mai Trung Hiếu, Công an huyện Sơn Dương đã nhanh chóng xác minh, liên lạc được với chủ sở hữu để trả lại tài sản.

Đến khoảng 10h cùng ngày, tại trụ sở Công an huyện Sơn Dương, dưới sự chứng kiến của các CBCS CSGT Công an huyện Sơn Dương, anh Hiếu đã trao trả chiếc túi da cùng toàn bộ tài sản cho anh Nguyễn Văn Cường. Nhận lại tài sản, anh Cường vô cùng xúc động, bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với anh Mai Trung Hiếu và các CBCS Công an huyện Sơn Dương.

Hà Thu