Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
CSGT Tuyên Quang huy động xe tải giúp dân vượt QL2 bị ngập sâu
Ngày đăng: 09/08/2023
QL2 ngập sâu gần 1m gây ùn tắc kéo dài, lực lượng CSGT Tuyên Quang nhanh chóng huy đông lực lượng cùng phương tiện đưa người dân qua các điểm úng ngập...

Mưa lớn kéo dài những ngày qua tại Tuyên Quang khiến mực nước tại nhiều khu vực, tuyến đường dâng cao. Như tại Km172+450 đến Km172+600 QL2 (Thị trấn Tân Yên, huyện Hàm Yên, Tuyên Quang) đến 3h sáng ngày 9/8 đã bị ngập sâu gây ảnh hưởng đến việc đi lại của người dân, ô tô xe máy gần như không thể di chuyển, giao thông ùn tắc cục bộ tại điểm ngập.

QL2 thuộc địa phận huyện Hàm Yên bị ngập sâu do mưa lớn.

Trước tình hình trên, Phòng CSGT tỉnh Tuyên Quang đã điều động lực lượng triển khai xuống địa bàn phối hợp với Công an huyện Hàm Yên tổ chức phân luồng, điều tiết giao thông và hỗ trợ người dân di chuyển qua điểm ngập an toàn.

Các phương tiện giao thông không thể di chuyển qua điểm ngập dẫn đến cảnh ùn tắc cục bộ.
CSGT Tuyên Quang làm cọc tiêu sống chỉ huy điều tiết giao thông

Để đảm bảo an toàn cho người dân, lực lượng CSGT nhanh chóng được điều động triển khai xuống hiện trường làm nhiệm vụ. ​​​​​​Trong quá trình điều tiết giao thông, nhiều cán bộ CSGT đã trực tiếp hỗ trợ, giúp đỡ người dân và phương tiện tham gia giao thông đi qua các điểm ngập úng. Xe chuyên dụng được huy động để đưa người dân và hàng hóa qua vùng ngập nước.

Xe máy bị dồn lại ở hai đầu điểm ngập trên QL2 lần lượt được CSGT đưa lên xe tải chuyển dụng để di chuyển.
Hàng trăm lượt phương tiện được lực lượng CSGT "ứng cứu" qua đoạn ngập.

Diễn biến mưa còn phức tạp, lực lượng CSGT tiếp tục ứng trực tại những điểm ngập úng, giúp đỡ người dân di chuyển qua những đoạn đường gặp khó khăn.

Lực lượng CSGT căng mình điều tiết giao thông và hỗ trợ phương tiện đi chuyển qua vùng ngập lụt

Cũng theo Phòng CSGT tỉnh Tuyên Quang, hiện các phương tiện đã được lực lượng chức năng phân luồng từ xa tránh đi qua điểm ngập. Cụ thể, các phương tiện được phân luồng từ Km31, Km34 đi vòng tránh vào đường Tỉnh lộ, đường liên huyện, liên xã.

Duy Hoàng - Hà Thu