Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
Cảnh sát đường thủy bắt giữ cát tặc trong đêm trên sông Văn Úc
Ngày đăng: 09/08/2023
Sáng 7/8, đại diện Thủy đoàn I (Cục CSGT) cho biết, Tổ công tác của Thủy đoàn vừa bắt giữ một tàu hút cát trái phép trên sông Văn Úc (giáp ranh giữa huyện Thanh Hà, Hải Dương và huyện An Lão, Hải Phòng).

Theo đó, hồi 0h30 cùng ngày, tổ công tác của Thủy đoàn I phối hợp cùng lực lượng chức năng trên địa bàn kiểm tra tàu mang BKS HD-1301.

Tại thời điểm kiểm tra, cảnh sát đường thủy phát hiện trên tàu có thiết bị hút cát, 2 khoang tàu chứa đầy cát và nước. Lực lượng chức kiểm tra 5 người làm việc trên tàu gồm: ông N.V.H. (SN 1967) là người điều khiển phương tiện; ông D.V.H. (SN 1983) là người điều khiển máy hút cát; ông P.V.P. (SN 1974) là người vận hành máy hút; ông N.V.D. (SN 1986) là người làm dây; ông N.V.T. (SN 1983) là người làm việc trên tàu; những người này cùng trú tại huyện Thanh Hà (Hải Dương).

Quá trình kiểm tra những người này không xuất trình được bất kỳ loại giấy tờ nào liên quan đến phương tiện, chứng chỉ chuyên môn và hóa đơn chứng từ liên quan đến số cát trên tàu.

Theo ông N.V.H., bản thân ông lái tàu thuê cho anh N.V.T. (trú tại Thanh Hà, Hải Dương), mỗi chuyến ông H. được anh T. trả 500.000 đồng/ chuyến.

Cảnh sát đường thủy thuộc Cục CSGT bắt giữ cát tặc trong đêm trên sông Văn Úc

"Tôi đi theo sự chỉ đạo của chủ tàu, ra giữa lòng sông Văn Úc để hút cát. Đến thời điểm bị lực lượng CSGT kiểm tra đã hút được khoảng 500m3 cát", ông N.V.H. trình bày.

Tổ công tác của Thủy đoàn I đã lập biên bản vụ việc và phối hợp cùng cơ Công an huyện Thanh Hà (Hải Dương) tiếp tục đấu tranh, làm rõ.

Nguyễn Tuân