Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Xin được thắp nén hương trước vong linh liệt sĩ
Ngày đăng: 04/08/2023
Sáng 2/8, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an tỉnh Quảng Nam xác nhận, những hình ảnh về cán bộ CSGT thắp hương trước hài cốt liệt sĩ đang trên đường về quê, mời cơm đoàn đưa hài cốt liệt sĩ được lan truyền trên mạng xã hội là cán bộ Đội CSGT số 2.

Trước đó, vào trưa hôm qua 1/8, trong quá trình tuần tra, kiểm soát trên tuyến QL14B đoạn giáp ranh giữa huyện Nam Giang và Đại Lộc, tổ công tác Đội CSGT số 2 thấy một xe khách đậu bên đường, đằng sau xe là hài cốt được phủ bằng Quốc kỳ, bên cạnh là mâm cơm soạn sẵn.

Cán bộ Đội CSGT số 2 thắp hương trước hài cốt liệt sĩ.
Tổ công tác Đội CSGT số 2 mời cơm đoàn đưa hài cốt liệt sĩ.

Tổ công tác đã đến thăm hỏi và biết đây là liệt sĩ Nguyễn Thành Vinh, hy sinh tại tỉnh Kon Tum vào năm 1972 và được người thân cất bốc, trên đường đưa về quê nhà Nghệ An. Đại diện tổ công tác, Đại úy Alăng Mạnh Hùng đã xin được thắp nén hương cho liệt sĩ. Sau đó, tổ công tác mời đoàn đưa hài cốt liệt sĩ về quê dùng bữa cơm trưa.

Việc làm ý nghĩa của tổ công tác Đội CSGT số 2 nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, cho rằng đây là hình ảnh rất dung dị và đẹp của cán bộ CSGT, thể hiện tấm lòng tri ân sâu sắc mà gần gũi đối với anh hùng liệt sĩ.

Hà Thu