Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Quảng Nam: Tri ân mẹ Việt Nam anh hùng nhân ngày Thương binh Liệt sĩ
Ngày đăng: 29/07/2023
Hưởng ứng các hoạt động nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023), sáng 26/7, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt Công an tỉnh Quảng Nam tổ chức thăm và tặng quà cho gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Hứa Thị Nghĩa tại xã Đại Thắng, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam.

Trong không khí thân tình gần gũi, đồng chí Thượng tá Nguyễn Hồng Tâm- Phó Trưởng phòng CSGT đường bộ - đường sắt đã đại diện lãnh đạo và CBCS trong đơn vị bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hi sinh thầm lặng của Mẹ cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thắp nén hương tri ân và trao quà tình nghĩa cho Mẹ. Được biết, Mẹ Việt Nam anh hùng Hứa Thị Nghĩa năm nay đã ngoài 90 tuổi, có chồng và con trai hi sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ.

Quảng Nam: Tri ân mẹ Việt Nam anh hùng nhân ngày Thương binh Liệt sĩ

Từ năm 2015 đến nay, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt đảm nhận việc chăm sóc, phụng dưỡng cho Mẹ. Định kỳ hàng quý, Lãnh đạo Phòng sẽ đến thăm và trao tiền phụng dưỡng cho Mẹ với số tiền 1.500.000 đồng/quý. Đây là kinh phí được trích từ quỹ "Nghĩa tình đồng đội" do CBCS trong đơn vị tự nguyện đóng góp. Ngoài ra, vào các ngày lễ, Tết, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt thường xuyên tổ chức các hoạt động tri ân và trao quà tình nghĩa cho Mẹ, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” và phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, qua đó góp phần xây dựng hình ảnh CAND đẹp trong lòng Nhân dân.

Khánh Hoàng