Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
CSGT Cần Thơ tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng
Ngày đăng: 25/07/2023
Hướng đến kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 -27/7/2023), thực hiện chỉ đạo của Lãnh đạo Công an thành phố Cần Thơ về việc phát huy truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” từ bao đời nay của dân tộc Việt Nam, ngày 20/7, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt đã tổ chức thăm, tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng do đơn vị nhận phụng dưỡng suốt đời.
Đoàn đã ân cần thăm hỏi và trao quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Tăng Thị Bảy.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Tăng Thị Bảy (hiện đã 88 tuổi, cư trú tại phường An Bình, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ). Mẹ Bảy có 02 người con là liệt sĩ đã anh dũng hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Trong không khí gặp gỡ đầm ấm, thân tình, đoàn đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của Mẹ đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất Đất nước. Đồng thời, ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, cuộc sống của Mẹ, động viên Mẹ và gia đình tiếp tục giữ vững truyền thống anh hùng cách mạng, mãi là tấm gương sáng, mẫu mực cho các thế hệ con cháu noi theo.

Thắp hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ.

Đất nước có được độc lập, tự do và thống nhất chính là nhờ vào những hy sinh mất mát to lớn của các anh hùng liệt sỹ, đặc biệt là sự hy sinh thầm lặng của các Mẹ Việt Nam anh hùng. Do đó, việc thực hiện tốt phong trào chăm sóc, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn thành phố Cần Thơ chính là nguồn động viên to lớn giúp cho các Mẹ vơi bớt đi những nỗi đau để sống vui và sống khỏe.

Thời gian qua, việc chăm sóc, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng luôn được Công an thành phố Cần Thơ nói chung và Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt nói riêng đặc biệt quan tâm, xem đó là trách nhiệm thiêng liêng của mình, là nhiệm vụ từ trái tim, thể hiện tinh thần biết ơn sâu sắc của thế hệ trẻ đối với thân nhân của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc cho Tổ quốc. Đây là còn là một việc làm hết sức thiết thực và nhân văn nhằm tri ân đối với các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng.

Lệ Quyên