Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Cảnh sát đường thủy Hải Phòng cứu thuyền viên bị rơi xuống sông
Ngày đăng: 08/07/2023
Lực lượng Cảnh sát Đường thủy Công an thành phố Hải Phòng vừa cứu một thuyền viên bị rơi xuống sông Cấm.

Khoảng 07h30 phút ngày 07/7, Tổ công tác thuộc Đội Phòng ngừa đấu tranh chống tội phạm, Phòng Cảnh sát đường thuỷ, Công an thành phố Hải Phòng trong quá trình thực hiện nhiệm vụ trinh sát nắm tình hình về ANTT và TTATXH  trên tuyến sông Cấm, khi đến khu vực Cảng Vật Cách thuộc địa phận phường Quán Toan, Hồng Bàng, Hải Phòng thì được các thuyền viên trên tàu vận tải thuỷ THANH LIÊM 09 đang neo đậu liên tục gọi to. Sau khi lại gần thì được các thuyền viên này đề nghị cứu giúp 01 thuyền viên của tàu vừa mới bị ngã xuống sông.

Cảnh sát đường thủy cứu thành công một thuyền viên bị rơi xuống sông Cấm..

Ngay lúc đó tại hiện trường, nhận thấy khu vực tìm kiếm rộng lớn, nước chảy xiết,  tình hình cấp bách tổ công tác đã tiến hành ngay việc tìm kiếm cứu nạn di chuyển xuồng theo chiều dòng nước về phía hạ lưu. Khi di chuyển cách tàu THANH LIÊM 09 được khoảng 01km thì phát hiện thấy có 01 người đang chới với hụt hơi ở giữa dòng sông. Tổ công tác đã khẩn trương tiếp cận, cứu vớt được người bị nạn lên xuồng và sơ cứu ngay. Khi nạn nhân ổn định sức khoẻ tổ công tác đã đưa trở lại tàu THANH LIÊM 09 an toàn.

Hiện tại sức khoẻ của anh Nguyễn Văn Tại đã hoàn toàn ổn định.

Qua tìm hiểu được biết, người bị nạn là anh Nguyễn Văn Tại (sinh ngày 15/3/1991; trú tại: Thôn A Sào, xã An Thái, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình). Trong khi anh Tại đang làm nhiệm vụ gõ rỉ tàu THANH LIÊM 09 thì không may bị trượt chân ngã xuống sông, mặc dù đã cố gắng bơi lại tàu nhưng do dòng nước chảy xiết nên đã bị cuốn ra xa về hạ lưu sông Cấm.

Hiện tại sức khoẻ của anh Nguyễn Văn Tại đã hoàn toàn ổn định.

Lệ Quyên