Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Phòng CSGT Công an thành phố Hồ Chí Minh triển khai các quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2023
Ngày đăng: 02/06/2023
Sáng ngày 01/6, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt (CSGT ĐB-ĐS) Công an thành phố Hồ Chí Minh đã trang trọng tổ chức Lễ công bố quyết định về thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2023 cho 272 cán bộ chiến sĩ (CBCS) thuộc đơn vị.
Quang cảnh buổi lễ công bố quyết định về thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2023 cho CBCS Phòng CSGT ĐB-ĐS.

Trong suốt niên hạn vừa qua, các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương lần này đã luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, nhận thức sâu sắc về vai trò, trách nhiệm của bản thân trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Là lực lượng nồng cốt, tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch Covid-19 cũng như trong công tác bảo đảm TTATGT; đã tích cực tham mưu cho Đảng ủy – Ban Chỉ huy Phòng CSGT ĐB-ĐS triển khai nhiều giải pháp nghiệp vụ, qua đó góp phần giữ vững ổn định tình hình TTATGT, kéo giảm tai nạn giao thông, ùn tắc giao thông trên địa bàn Thành phố.

Thượng tá Nguyễn Đình Dương, Trưởng Phòng CSGT ĐB-ĐS trao quyết định  thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho CBCS.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá Nguyễn Đình Dương, Trưởng Phòng CSGT ĐB-ĐS biểu dương và chúc mừng 272 CBCS được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2023, đồng thời mong muốn mỗi đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần cố gắng, không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tham mưu hiệu quả hơn nữa trong lĩnh vực TTATGT, góp phần đảm bảo tình hình an ninh trật tự, TTATGT trên địa bàn.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Đình Dương, Trưởng Phòng CSGT ĐB-ĐS phát biểu tại buổi lễ.

Thay mặt cho các đồng chí nhận quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2023, đồng chí Trung tá Cao Đức Thịnh, Đội trưởng Đội Tham mưu bày tỏ niềm vinh dự và xúc động khi được Đảng ủy – Ban Chỉ huy Phòng quan tâm và tổ chức buổi lễ trang trọng, chu đáo tạo sự phấn khởi, vinh dự cho CBCS. Đây là kết quả quá trình phấn đấu, rèn luyện của mỗi CBCS, đồng thời đây cũng là sự ghi nhận của Ngành, Đảng ủy Công an Thành phố, Đảng ủy Phòng đối với những đóng góp và thành tích đạt được của mỗi CBCS. Từ đó, tạo nguồn động viên để CBCS tiếp tục cố gắng, phấn đấu nhiều hơn nữa, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đoàn Văn Quới